GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh lại 'nổ' để chữa thẹn trước công chúng?

ĐẤT VIỆT   11/08/2017 • 10:01

Nhiều người cũng cho rằng có lẽ cũng giống như chuyện đóng phim, Ngọc Trinh đưa ra yêu cầu cao trong tình yêu để nhỡ 'ế' cũng không bị chê khinh nhiều.

Sau khi ra mắt bộ phim đầu tiên 'Vòng eo 56', Ngọc Trinh im hơi lặng tiếng một thời gian trước khi bắt tay vào thực hiện bộ phim tiếp theo do cô đóng vai chính. Khác với lần trước, lần này bộ phim của Ngọc Trinh chỉ được phát sóng trên mạng và do chính cô bỏ tiền đầu tư.

Nhiều người không hiểu tại sao cô không thử sức ở các bộ phim khác mà lại chỉ đóng những bộ phim do chính mình sản xuất. Phải chăng Ngọc Trinh không đáp ứng được yêu cầu của các đạo diễn chuyên nghiệp hay chưa tự tin khi với khả năng diễn xuất của mình?

Ngọc Trinh vẫn chỉ đóng phim do mình sản xuất.

Ngọc Trinh vẫn chỉ đóng phim do mình sản xuất.

Trả lời trước thắc mắc này, Ngọc Trinh cho biết cô từ chối tham gia nhiều bộ phim dù được mời vì nhà sản xuất không đáp ứng được giá cát-sê mà cô đưa ra. Cô dựa trên hai yếu tố để nhận tham gia một bộ phim là kịch bản và giá cát-sê.

Cô cũng sẵn sàng tham gia những bộ phim có cảnh nhạy cảm vì cô vốn là người mẫu nội y nhưng nếu là cảnh nóng thì cô sẽ xem xét lại trước khi nhận lời tham gia. Ngoài ra, mối quan hệ cá nhân cũng ảnh hưởng tới quyết định của cô.

TIN TÀI TRỢ

Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh có lẽ đang 'chữa thẹn' cho mình việc được tham gia các bộ phim. Có lẽ, thực sự cô không được mời tham gia bộ phim nào nên phải nói rằng yêu cầu cát-sê của mình quá cao khiến nhiều người không mời được cô tham gia.

Ngọc Trinh chỉ yêu đại gia.

Ngọc Trinh chỉ yêu đại gia.

Nhìn lại diễn xuất tàm tạm của Ngọc Trinh trong bộ phim đầu tay thì có lẽ, nhận định này không phải không có cơ sở. Hơn nữa, Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ những yêu cầu cao của bản thân để lý giải cho việc mình không có được điều gì đó.

Vốn sở hữu vòng một không quá gợi cảm, nên khi được phỏng vấn cô cho biết mình tự tin nhất với vòng mông và eo của mình, còn ngực thì bây giờ nhiều người có, hoặc họ làm lại nên cô cũng thấy nhiều.

Khi trả lời về việc tại sao chỉ yêu đại gia, cô cho biết yêu mình cũng tốn kém lắm. Cô yêu đại gia chững chạc, những người lo được cho cô về kinh tế, giúp đỡ gia đình cô nhưng suy nghĩ cũng phải trưởng thành để cho cô chỗ dựa nhất định trong cuộc sống.

Nhiều người cũng cho rằng có lẽ cũng giống như chuyện đóng phim, Ngọc Trinh đưa ra yêu cầu cao trong tình yêu để nhỡ 'ế' cũng không bị chê khinh nhiều.

Theo Hải Duy/Đất Việt

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Ngọc Trinh đóng phim | Bạn trai Ngọc Trinh | Ngọc Trinh và đại gia

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đệ nhất mỹ nhân nhảy cực 'chất' là Ngọc Trinh, Hương Tràm hay Hà Hồ?

Theo dõi màn nhảy sexy bốc lửa của Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, người xem khó có thể tìm ra ai mới là đệ nhất mỹ nhân nhảy 'cực chất' ở phòng tập.

Theo MiMi/Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top