NGƯỜI ĐẸP

Ngọc Trinh mở tiệc trên du thuyền: Body dàn mỹ nhân chưa 'nóng' bằng khoảnh khắc bạn nam bôi kem chống nắng cho nữ hoàng nội y

TỔ QUỐC   18/09/2020 • 16:25

Khoảnh khắc nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đọ dáng bên cạnh 2 cô bạn thân Quỳnh Thư và Lê Hà thật sự khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Hiện tại, những hình ảnh được hội bạn Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh chia sẻ trong chuyến du lịch sang chảnh đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Đẳng cấp như hội bạn giàu có này, trong một chuyến du lịch hết thử trải nghiệm trực thăng đến cả diện bikini ngồi du thuyền dạo chơi đều có đủ.

Lần này, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục giật trọn spotlight với bikini cắt xẻ táo bạo, để lộ cả vòng 3 căng đầy cùng đường cong cuốn hút. Không hề kém cạnh Nữ hoàng nội y, người mẫu Quỳnh Thư và Lê Hà cũng tranh thủ khoe dáng cực sexy. Trong khi Quỳnh Thư diện áo tắm khoe trọn eo thon và vòng 1 đầy đặn thì Lê Hà chọn bộ bikini có màu sắc nổi bật, sắc vóc 'mẹ bỉm sữa' chẳng kém chi 2 chị. 3 mỹ nhân vui vẻ, hào hứng như đang mở bữa tiệc 'xôi thịt' trong kỳ nghỉ xa hoa và đẳng cấp.

3 mỹ nhân Ngọc Trinh - Quỳnh Thư - Lê Hà khoe body nóng hết cỡ

Đáng nói hơn, Ngọc Trinh còn tiếp tục để lộ khoảnh khắc cho bạn thân khác giới đụng chạm vào body. Cụ thể, Nữ hoàng nội y đã để một người bạn thoa kem chống nắng ở phần chân và vòng 3, cô không hề tỏ ra ngại ngùng và còn cười thích thú. Trước đó, Ngọc Trinh cũng có hành động chủ động đặt 'bàn tay hư' của một người bạn nam lên vòng 3 của mình để chụp ảnh 'sống ảo'.

Ngọc Trinh để bạn nam đụng chạm vào body

Trước đó, Nữ hoàng nội y cũng chủ động đặt 'bàn tay hư' của bạn lên vòng 3 của mình

Lê Hà là 'mẹ bỉm' những body vẫn đáng gờm!

Body cực nóng của Quỳnh Thư

Body ai cũng 'chuẩn đét' thế này, loạt ảnh mới của Ngọc Trinh, Quỳnh Thư và Lê Hà sẽ được mong chờ lắm đây!

Ảnh: Instagram nhân vật

Theo Hạ Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ngoc-trinh-mo-tiec-tren-du-thuyen-body-dan-my-nhan-chua-nong-bang-khoanh-khac-ban-nam-boi-kem-chong-nang-cho-nu-hoang-noi-y-22020179192031244.htm

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Quỳnh Thư | Vũ Khắc Tiệp | lê hà | Vbiz | bạn thân ngọc trinh | bạn thân vbiz

MỚI NHẤT

goto top