GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh váy 2 dây gợi cảm đến chúc mừng cô 'em gái' Quỳnh Hương

AFAMILY   12/04/2018 • 12:46

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia buổi công chiếu phim 'Hạ cuối tình đầu'.

Tối 11/4, đoàn phim Hạ cuối tình đầu đã tổ chức buổi công chiếu tại TP.HCM. Ngoài dàn diễn viên chính, các khách mời như Ngọc Trinh, Sỹ Thanh, Vũ Khắc Tiệp... cũng hào hứng tham gia sự kiện này.

Quỳnh Hương.

Ngọc Trinh.

Diện chiếc váy 2 dây màu đen gợi cảm, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tự tin khoe 3 vòng đầy cuốn hút. Ngọc Trinh cho biết, ngoài đời thực cô và nữ chính Quỳnh Hương có mối quan hệ 'chị em' khá thân thiết, nên khi được mời xem phim, Ngọc Trinh đã không ngại ngần mà nhận lời ngay.

Ngọc Trinh thân thiết bên cô em gái Quỳnh Hương.

Vũ Khắc Tiệp cũng tham gia sự kiện.

Ngọc Trinh vui vẻ chụp ảnh cùng fans.

Hạ cuối tình đầu có nội dung xoay quanh 3 cô nàng là Lưu Ly (Quỳnh Hương), Khánh Mai (Hồng Loan) và Thanh Thảo (Gia Linh). 18 tuổi, ba cô gái bước vào đời với quyết định phải 'nghĩ khác, sống khác'. Ngay trong đêm sinh nhật mừng tuổi 18 của Lưu Ly, họ đã bị 'sụp hầm' bởi hai chàng sinh viên lãng du. Nào ngờ đây lại là cạm bẫy đầu tiên phải đối mặt của 3 cô nàng khi mới vừa 18. Thanh Thảo sợ hãi, Khánh Mai hoang mang, riêng với tính cách nổi loạn của mình, Lưu Ly đã lên kế hoạch 'trừng trị trai lừa gái, trai bỉ ổi' để rửa nhục cho phái nữ.

TIN TÀI TRỢ

Kế hoạch của Lưu Ly bắt đầu thú vị khi có xuất hiện của hai chàng trai Huy Cường và Huy Tuấn (Phạm Hoàng Nguyên). Chưa kịp vượt qua những cái bẫy hành hạ về thể xác lẫn tinh thần từ bậc thấp nhất đến không ngờ của Lưu Ly và Khánh Mai, hai cô nàng phát hiện thân phận thật sự của hai chàng trai bí ẩn này. Từ đôi bạn rất thân cùng nhau thực hiện kế hoạch 'trừng trị trai hư', Lưu Ly và Khánh Mai cùng rơi vào lưới tình trong sự bối rối và hoang mang.

Huỳnh Hồng Loan.

Diệp Bảo Ngọc.

Tiến Đạt.

Sỹ Thanh.

Vợ chồng Baggio.

Quang Đăng.

Thanh Thúy.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, thông điệp mà bộ phim muốn hướng tới là ai cũng có một mùa hạ cuối thời 18 tuổi và ai cũng có mối tình đầu với nhiều cung bậc cảm xúc. Đôi khi, nhìn lại quá khứ, bất giác mỗi người cảm thấy nhoi nhói trong tim vì sự hối hận, xót xa bởi lúc xưa không sống hết mình với lý lẽ con tim.

Theo Thu Thảo / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top