DU LỊCH

Ngọc Trinh về miền Tây như 'cá gặp nước': Mặc đồ bộ chơi đủ trò khiến fan phải thốt lên 'chị đẹp mà khùng quá'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   30/10/2020 • 17:37

Không chỉ vậy, mặc đồ bộ với đồ bà ba mà Ngọc Trinh vẫn có những tấm hình check-in xịn lắm nha, đâu cần phải lồng lộn gì đâu?

Ngọc Trinh sử dụng MXH đúng kiểu, một khi đi chơi là sẽ update 24/24, đăng story dày đặc, chia sẻ đủ khoảnh khắc với fan. Theo dõi Instagram hay Facebook của Trinh tưởng như đi du lịch cùng luôn á.

Hôm nay, Ngọc Trinh bỗng đăng story từ sáng sớm thông báo tới Cần Thơ du lịch - nghỉ dưỡng, đồng thời ghi hình cho vlog YouTube mới. Chưa rõ chủ đề là gì nhưng xuyên suốt các hình ảnh chia sẻ trên Instagram hôm nay, Ngọc Trinh xuất hiện với outfit rất đặc biệt, làm đủ trò lầy lội khiến fan cười khùng.

Từ sáng sớm, Ngọc Trinh đã khoe story mặc đồ bộ đi từ nhà tới bến thuyền Cần Thơ, đợi ở sảnh di chuyển sang resort đã làm đủ trò.


Chuyến đi lần này Ngọc Trinh ghi hình ở một resort cao cấp, vườn tược rộng rãi ở Cần Thơ. Về miền Tây, 'cô bé ăn hàng' như 'cá gặp nước', lầy lội lắm thôi!


Buộc tóc túi, mặc đồ bà ba, Ngọc Trinh bỗng dễ thương hơn hẳn, từ đạp xe đạp đến đi thuyền ăn nhẹ đều trở nên nhí nhảnh hơn nhiều phần.


Ngọc Trinh lầy lội đến mức fan phải thốt lên: 'Chị đẹp mà khùng quá'. Chính tay Ngọc Trinh còn khoe tin nhắn này lên Instagram story.


Không chỉ vậy, mặc đồ bà ba mà Ngọc Trinh vẫn có những tấm hình check-in xịn lắm nha, đâu cần phải lồng lộn gì đâu? Tự tin tạo dáng và có nhiếp ảnh có tâm là okela hết.

Nguồn: Instagram nhân vật

Theo CCBQ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-ve-mien-tay-nhu-ca-gap-nuoc-mac-do-bo-choi-du-tro-khien-fan-phai-thot-len-chi-dep-ma-khung-qua-162202910213439509.htm

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Cần Thơ | đi du lịch | lầy lội | check-in | tạo dáng

MỚI NHẤT

goto top