CHUYỆN LẠ

Ngỗng bạo gan dạy cho voi một bài học

VNEXPRESS   10/08/2017 • 20:10

Bị voi phun nước vào người, ngỗng liều mình xông vào quyết chiến, khiến đối thủ không còn dám trêu chọc.

Cuộc đối đầu giữa một con ngỗng Canada và một con voi châu Phi diễn ra tại vườn thú Hogle ở Utah, Mỹ. Dù có lợi thế rõ ràng về kích cỡ cơ thể, con voi vẫn không thể chế ngự đối thủ một cách dễ dàng, Daily Star hôm 3/8 đưa tin.

Con voi khơi mào cuộc chiến khi dùng vòi phun nước vào con ngỗng đang bơi trong ao. Ngỗng tức giận bay về phía con voi để dạy cho nó một bài học. Ngỗng nhảy lên lưng voi, mổ vào thân và tai đối thủ. Voi nhanh chóng lắc mình hất ngỗng rơi xuống đất và dùng vòi tấn công nó.

Ngỗng tiếp tục lao tới và dang rộng đôi cánh tỏ vẻ thách thức khiến con voi to lớn phải lùi lại. Nhưng không lâu sau, voi đạp thẳng vào ngỗng bằng chân sau, khiến nó phải liên tục vỗ cánh để giữ thăng bằng. Cuộc chiến kéo dài cho đến khi con ngỗng nhảy lên, mổ vào mặt voi rồi bay đi.

Đoạn video kết thúc khi con ngỗng quay trở lại tảng đá ban đầu và voi đứng bên bờ ao nhưng không dám phun nước vào kẻ thù lần nữa.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Lê Hùng/Vnexpress

Thích

Tags: ngỗng | voi châu phi | bất phân thắng bại | vườn thú

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Báo mẹ dạy con săn trăn khổng lồ

Báo mẹ tung ra vô số đòn sát thương vào đầu trăn khiến nó không kịp tự vệ.

Theo Minh Châu/Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top