Tags: Ngũ Hành Sơn

Trên đường bảo vệ Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh, Tôn Ngộ Không đã phải nhận không ít thất bại khi đối mặt với những yêu quái đến từ Thần giới.

Với ý định lấy chiếc xe Lexus, băng nhóm này đã gắn định vị vào xe rồi tiến hành lấy trộm khi chiếc xe đã được sang chủ từ TP HCM về Đà Nẵng.

Các nghi phạm lái xe Mercedes từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trộm ô tô Lexus 350 rồi về Nam Định cất giấu, thay đổi màu sơn.

Sau cơn bão số 13, các bãi tắm dọc biển quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) trở nên tan hoang, xơ xác. Nhiều hạng mục phục vụ việc vui chơi, thể dục,... tại các bãi tắm này bị sóng đánh tan nát, hư hỏng nặng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh và hoàn lưu bão số 6, mưa lớn đã làm cho mực nước sông Vu Gia - Thu Bồn dâng cao. Theo đó, nước từ thượng nguồn qua sông Vu Gia về Đà Nẵng đã gây ngập lụt tại huyện Hòa Vang và ngập cục bộ tại một số khu vực nội đô TP. Đến sáng 11/10, chính quyền địa phương đã có những thống kê về thiệt hại ban đầu do mưa,0 lũ gây ra.

UBND quận Ngũ Hành Sơn sẽ tổ chức công bố các đồ án quy hoạch mở các lối xuống biển cho nhân dân biết từ ngày 13-20/5, tại hội trường trung tâm hành chính quận.

Ngày 5/10, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Đức Thành (SN 1994, quê Quảng Ngãi) vì đã có hành vi 'Trộm cắp tài sản'.

Vietcombank rao bán khách sạn này với giá 79 tỷ đồng, giảm 20% so với mức giá đưa ra hồi cuối năm 2019. Trên các trang rao bán nhà đất, khách sạn này được mô tả là khách sạn 4 sao, giá bán dao động 100-105 tỷ đồng.

Du khách tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn thường xuyên bị rạch túi mặc dù đã được cảnh báo từ trước.

Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng cho biết, vừa đề nghị UBND thành phố có văn bản chỉ đạo UBND các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn xử lý vi phạm về cấp phép xây dựng đối với 20 khách sạn, nhà hàng mới được phát hiện vi phạm qua kiểm tra tình hình thực thi pháp luật về đấu nối, thoát nước và xử lý nước thải.

Dự án có diện tích đất sử dụng 220ha tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Dự án do Công ty TNHH Sân Golf Vinacapital Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Một khu vực dân cư thuộc quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã phải tiến hành thiết lập vùng cách ly y tế nhằm khoanh vùng và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh do phát hiện có 6 ca COVID-19.

Hàng loạt khách sạn dọc tuyến biển TP Đà Nẵng bị phát hiện xả thải ra môi trường, nhiều khách sạn xây vượt số phòng cho phép.

Ngày 12-5, Sở Tài Nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã ra văn bản đề nghị các đơn vị liên quan ra quyết định xử phạt đối với 13 khách sạn vi phạm về việc xử lý nước thải không đạt chuẩn cho phép và xả thải ra môi trường.

Tối 24/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng thông tin về bệnh nhân 1017 được Bộ Y tế công bố vào chiều tối cùng ngày.

goto top