THẾ GIỚI

Ngủ dậy định thay tã cho con gái hơn 1 tuổi nhưng đứa trẻ kêu đau, người mẹ đưa đi bệnh viện mới biết con bị bé trai tiểu học xâm hại

TỔ QUỐC   22/03/2020 • 09:16

Người mẹ Hàn Quốc này hiện đã viết đơn kiến nghị gửi cho Nhà Xanh mong chính phủ vào cuộc giải quyết vụ việc.

Vào ngày 20/3 vừa qua, một lá đơn kiến nghị được gửi lên trang web của Nhà Xanh Hàn Quốc với tiêu đề 'Con gái 25 tháng tuổi của tôi bị 1 học sinh lớp 5 xâm hại'. Rất nhanh sau đó, lá đơn kiến nghị này đã nhận được gần 250 nghìn chữ ký và điều này đồng nghĩa với việc chính phủ Hàn Quốc phải đưa ra phản hồi về vụ việc này.

Lá đơn kiến nghị nhận được gần 250 nghìn chữ ký không lâu sau khi được đăng trên trang web của Nhà Xanh.

Mở đầu lá thư, người viết tự giới thiệu mình là một người mẹ của 2 cô con gái (gọi là A) đến từ thành phố Pyeong Taek, tỉnh Gyeonggi.

'Hai gia đình chúng tôi là hàng xóm của nhau khi sống cùng một khu căn hộ và mối quan hệ khá tốt nên ban đầu, tôi định giải quyết mọi thứ trong im lặng nhưng khó lại khiến tôi cảm thấy uất ức. Thật khó để kiềm nén việc này nên tôi quyết định viết lá đơn này' - A viết.

Theo đó, vào ngày 17/3 vừa qua, bé trai lớp 5 nhà hàng xóm đã đến nhà A để chơi cùng con gái 25 tháng tuổi của cô. Đêm hôm ấy, đứa trẻ ấy cũng ngủ lại ở nhà của A rồi mới rời đi.

TIN TÀI TRỢ

Sáng hôm sau, ngày 18/3, A thức dậy, chuẩn bị thay tã cho con gái thì nghe đứa trẻ nói: 'Đau lắm, đừng làm vậy' và ngón tay thì chỉ vào bộ phận sinh dục của mình.

Ảnh minh họa

Ngay lập tức, A đưa con gái đến bệnh viện để kiểm tra thì bác sĩ tại đây phát hiện vùng kín của đứa trẻ bị tổn thương. Sau đó, bé gái tiếp tục trải qua một loạt kiểm tra khác.

Trong lúc ấy, A tìm đến nhà bố mẹ của bé trai kia để làm cho ra lẽ thì bị nhà hàng xóm hỏi lại: 'Có phải con gái cô tự mình làm nó bị thương không?'.

Chính vì thái độ này nên A quyết định lấy tư cách là mẹ của con gái để gửi đơn kiến nghị lên Nhà Xanh, bày tỏ sự tổn thương cũng như ý muốn đòi lại công bằng cho đứa trẻ. Ngoài ra, cô cũng mong rằng trong tương lai sẽ không có sự việc tương tự xảy ra và chính phủ nên đưa ra những hình phạt nặng hơn đối với những vụ xâm hại tình dục mà bị cáo là trẻ em.

Sau khi đơn kiến nghị được đăng tải, Cơ quan cảnh sát miền Nam Gyeongg đã vào cuộc điều tra tính xác thực trong câu chuyện của A trước khi bắt tay vào giải quyết nó.

(Nguồn: Money Today)

Theo Imacho/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngu-day-dinh-thay-ta-cho-con-gai-hon-1-tuoi-nhung-dua-tre-keu-dau-nguoi-me-dua-di-benh-vien-moi-biet-con-bi-be-trai-tieu-hoc-xam-hai-2220202239225455.htm

Thích

Tags: người mẹ | đứa trẻ | con gái | kiến nghị | Nhà Xanh | giải quyết | xâm hại | nhà hàng | trang web

MỚI NHẤT

goto top