PHÁP LUẬT

Ngủ một mình, bé gái 7 tuổi ở Quảng Ninh bị gã hàng xóm hãm hiếp

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   05/12/2018 • 16:02

Thực hiện hành vi đồi bại xong, Thảo quay về và thấy nhà vắng người nên đối tượng tiếp tục quay lại phòng cháu A. để hiếp dâm thì bị mẹ cháu bé phát hiện.

Thông tin cho PV vào chiều nay (5/12), đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận đơn vị vừa phối hợp với Công an TP. Hạ Long ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo (SN 1986), trú tại khu 2, phường Hùng Thắng (TP. Hạ Long) về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Theo Cơ quan CSĐT, ngày 30/11, Công an TP. Hạ Long nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị T. (SN 1981), trú tại phường Hùng Thắng về việc con gái N.T.P.A (SN 2011) bị dối tượng Thảo xâm hại tình dục tại gia đình.

Đối tượng Nguyễn Văn Thảo tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.Yến

TIN TÀI TRỢ

Trong đơn trình báo, mẹ nạn nhân nêu rõ, Thảo là hàng xóm của gia đình cho nên thỉnh thoảng qua lại. Trong lúc sang nhà chị T. chơi, Thảo bắt gặp cháu A. đang ngủ trong phòng và đối tượng nảy sinh ý đồ xấu thực hiện hành vi dâm ô.

Khi thực hiện hành vi đồi bại xong, Thảo quay về và thấy nhà vắng người nên đối tượng tiếp tục quay lại phòng cháu A. để hiếp dâmm, nhưng khi quay lại thì bị mẹ nạn nhân phát hiện.

Biết bản thân bị lộ hành vi hiếp dâm, cho nên Thảo đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn mẹ cháu A. đã làm đơn trình báo với cơ quan công an. Tuy nhiên, trong lúc đối tượng quay trở về nhà để lấy một số đồ dùng cá nhân thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an điều tra, đối tượng Thảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an TP. Hạ Long đang tiếp tục điều tra để hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: Quảng Ninh | Hạ Long | quay lại | trình báo

MỚI NHẤT

goto top