Tags: ngựa quen đường cũ

Đã từng có tiền án tiền sự vì tội hãm hiếp , Karren White, người chuyển giới nữ chưa thành công, tiếp tục 'ngựa quen đường cũ' giở trò đồi bại với bạn tù.

Các fan cũng nhận ra cô nàng tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', không mặc bra khi đăng ảnh công khai. Thế nhưng khác với những lần nhận gạch đá khác, lần này mọi người ủng hộ cho sự tự tin thẳng thắn của Sulli.

Dù đã có tiền án về tội đánh bạc, thế nhưng "nữ quái" Nguyễn Thị Huệ ở Thanh Hóa vẫn "ngựa quen đường cũ" tiếp tục mở 2 trang mạng tổ chức cho các đại lý đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề với tổng số tiền gần 30 tỉ đồng

Đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra trại không lâu, Cường không tu chí làm ăn mà 'ngựa quen đường cũ' khi liên tiếp gây ra nhiều vụ trộm cắp khác.

Vợ tôi “ngựa quen đường cũ” hay vì tôi không đáp ứng được nhu cầu nên lại ngoại tình với một thanh niên trong xóm khác.

Những chiêu thức đối phó tinh ranh của băng trộm táo tợn khiến trinh sát gặp nhiều khó khăn trong quá trình theo dõi, điều tra phá án.

Không chỉ cầm đầu đường dây mafia lớn nhất nhì Trung Quốc, Xie Caiping còn khiến nhiều người phải rùng mình khi cảnh sát tiết lộ cuộc sống cá nhân sa đọa.

goto top