CƯỜI

Ngực lép vẫn ham sống ảo, yên tâm đã có áo phông 3D giúp chị em thêm tự tin!

TỔ QUỐC   11/03/2020 • 15:06

Chiếc áo phông này được thiết kế với những hình họa tạo ảo giác, khiến người đối diện dễ nhầm tưởng rằng bạn đang sở hữu vòng 1 căng đầy!

Có được vòng 1 căng đầy là ước mơ của nhiều cô gái. Bởi đây sẽ là 'vũ khí' giúp người phụ nữ thêm sexy, quyến rũ, hấp dẫn phái mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng hỡi ôi, đời có bao giờ như ý muốn. Nhiều cô nàng than trời vì bản thân cực kỳ nữ tính nhưng sao 'cặp bồng đào' lại lặn đâu mất tiêu? Thân hình 'trước sau như một' thật chẳng chút hấp dẫn! Nhiều cô gái còn cảm thấy stress khi bị hội bạn bè trêu chọc là 'cô gái hai lưng' hay 'màn hình phẳng'...

Tự ti về bản thân, những cô nàng này cũng rất chịu khó tập tành, ăn uống theo chế độ để mong vòng 1 cải thiện. Thậm chí có chị em còn bỏ ra một số tiền lớn, chịu đau đớn để 'trùng tu'. Nhưng khi mà sợ đau, sợ tốn tiền, không có điều kiện luyện tập, các cô gái có vòng 1 lép xẹp đành nhờ đến sự 'cứu cánh' của trang phục.

Thấu hiểu nỗi khổ của những cô nàng hai lưng, mới đây một hãng thời trang khá nổi tiếng trên thế giới đã tạo ra sản phẩm áo phông 'đánh lừa thị giác' giúp chị em tự tin hơn về cơ thể của mình.

Chiếc áo in hình hoa 3D này đang khiến các cô gái vô cùng thích thú vì khi mặc nó họ sẽ sở hữu vòng 1 đẫy đà trong giây lát.

Với những hình họa 3D tạo ảo giác, người đối diện sẽ rất dễ nhầm tưởng đối phương sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy sức sống.

TIN TÀI TRỢ

Được biết chiếc áo này được quảng cáo với giá bán là 3.888 yên (khoảng 800 nghìn đồng). Nhà thiết kế cũng rất tâm lý sản xuất theo các size S, M, L tùy theo vóc dáng của mỗi người.

Chiếc áo đánh lừa thị giác thế này đang khiến các cô gái trẻ rất thích thú. Chẳng cần phải tốn nhiều tiền hay công sức, hội chị em vẫn có thể tự tin 'sống ảo' nhờ chiếc áo ngon, bổ, rẻ này!

Nhà thiết kế còn sản xuất nhiều màu sắc khác nhau để chị em dễ dàng phối đồ và thay đổi.

Bạn chỉ 'lộ nguyên hình' là cô gái có vòng 1 nhỏ khi bị nhìn ngang.

Ngay sau khi thông tin về chiếc áo 3D giúp tạo ảo giác vòng 1 căng đầy xuất hiện trên vài fanpage cộng đồng đã nhanh chóng thu hút hơn 7,7 nghìn lượt like, share và bình luận. Đa phần các chị em đều ủng hộ nhiệt tình sản phẩm đánh lừa thị giác này, còn cho biết sẽ nhanh chân đặt hàng khi có: 'Giải pháp nhanh gọn nhẹ đây rồi', 'Thật không ngờ luôn đấy', 'Mặc áo này nhìn cũng ra gì đấy', 'Mua thôi, khỏi nghĩ nhiều'...

Hướng Dương HT

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguc-lep-van-ham-song-ao-yen-tam-da-co-ao-phong-3d-tao-ao-giac-nui-doi-do-so-giup-chi-em-them-tu-tin-222020113145939984.htm

Thích

Tags: áo phông | ảo giác | đánh lừa | thiết kế | thị giác | hình họa | sản xuất | đối diện | thích thú | sản phẩm

MỚI NHẤT

goto top