THỂ THAO

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thất bại cay đắng, đánh rơi chiếc vé dự SEA Games 30 vào chính tay Mocha ZD Esports

TRÍ THỨC TRẺ   18/08/2019 • 22:46

Một ngày thi đấu đầy điên rồ của đội tuyển Mocha ZD Esports khi họ có màn lội ngược dòng kinh điển trước đương kim vô địch thế giới Team Flash. Món nợ Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 đã được PS Man cùng đồng đội trả cả gốc lẫn lãi.

Kịch bản điên rồ của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 đã lặp lại nhưng lần này người làm nên kì tích là những tuyển thủ Mocha ZD Esports. Còn nhà vô địch thế giới Team Flash họ chính là nạn nhân của màn lội ngược dòng lịch sử này.

Hai ván đấu đầu tiên chính là show diễn của ADC khi anh chàng 'bánh bao' này chỉ cần được yên ổn giai đoạn đầu và 'hack tiền' để gánh team ngay sau đó. Mặc dù ván đấu thứ 2 PS Man đã có màn thể hiện Veres quá khủng khiếp với những màn cân 3 cân 4 mãn nhãn. Nhưng chừng ấy là chưa đủ khi tất cả đồng đội của PS Man đều bị chèn ép quá nhiều. Team Flash vươn lên dẫn trước 2-0 trong cặp Bo7 đầy duyên nợ.

Team Flash tỏ ra nhỉnh hơn trong hai vấn đấu đầu tiên

Ván đấu thứ 3 Mocha ZD Esports đã khiến tất cả phải e dè về sức mạnh của mình khi có được nhiều vị tướng thuận tay: Khiên có được bài tủ D'arcy, Akashi có Superman, Oppa có Baldum. Mocha ZD Esports đã khiến Team Flash không thở nổi trong ván đấu này. Điều đặc biệt là siêu xạ thủ Ara lại đem con bài chống chịu Tara để củ hành Team Flash trong khi đó tỉ lệ thắng 100% với Nakroth của ADC đã bị chặn đứng trong ván đấu này.

Sự xuất sắc của Khiên và Ara giúp MZ chiến thắng trong ván đấu thứ 3

TIN TÀI TRỢ

Ván đấu thứ 4 ngỡ như đã lội ngược dòng thành công với sức sát thương khủng khiếp của Tel'annas trong tay Ara. Thế nhưng trong pha combat tổng gần hang Ceasar MZ đã không phối hợp ăn ý và để ADC thoải mái xả đạn. Đây là ván đấu đưa người hâm mộ trải qua quá nhiều cảm xúc. Team Flash chính thức dẫn trước 3-1.

Pha combat sai lầm khi để ADC được thoải mái xả sát thương MZ bị dồn vào chân tường

Bị dồn vào chân tường dường như cũng là lúc các thành viên của Mocha ZD Esports có được sức mạnh khủng khiếp nhất. Phối hợp ăn ý, kiểm soát tất cả các mục tiêu cực kì chuẩn chỉ trong ván đấu then chốt này giúp Mocha ZD Esports tiếp tục nuôi hi vọng có được vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Mở màn cho cuộc lội ngược dòng

Ván đấu thứ 6 của trận thư hùng giữa Mocha ZD Esports và Team Flash diễn ra cực kì chóng vánh. Chỉ trong 11 phút thi đấu Mocha ZD Esports đã dẫn trước 7-0 về tỉ số mạng hạ gục và tạo ra khoảng cách gần 10 nghìn tiền. Dù đã có một pha giao tranh thắng lợi sau đó và lấy được Ceasar nhưng pha đi vòng bắt ADC xứng đáng điểm 10 của Khiên đã chấm dứt hoàn toàn hi vọng kéo late của Team Flash. Kịch bản của trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 một lần nữa tái hiện nhưng lần này ZD Esports đang đóng vai người lội ngược dòng.

Ở ván đấu thứ 7 quyết định, Khiên một lần nữa đóng vai người hùng với con bài tủ. Và lần này, cũng trong một trận chung kết định mệnh, Khiên, PS Man đã 'trả thù' thành công. ZD Esports đã xuất sắc đánh bại Team Flash và giành chiến thắng 4-3.

Xin chúc mừng ZD Esports và chúc họ làm tốt sứ mệnh vinh quang đang được người hâm mộ kỳ vọng.

Theo Thắng Nguyễn/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top