Tags: Người Dơi

Trong một xã hội hiện đại chia rẽ với một bên cố gắng duy trì ổn định còn một bên đã bắt đầu kêu gọi sự phản kháng theo hướng tồi tệ, chúng ta thấy sự ra đời của Joker

Thông tin bất ngờ dành cho các fan nhà DC nói chung và Batman nói riêng: Nam diễn viên Robert Pattinson sẽ đóng vai Người Dơi trong phim của đạo diễn Matt Reeves và Warner Bros.

Những ngày gần đây cư dân mạng đang rộ lên tin đồn series Titans của DC sẽ hé lộ chân dung Batman mới do ngôi sao gốc Á Lewis Tan thủ vai.

Vào 2500 năm trước công nguyên, trước cả khi DC Comics sáng tạo ra Batman, người Maya cổ đã thờ phụng Người Dơi 'Camazotz' (Dơi tử thần), một vị thần dơi có thân người với cái đầu dơi cùng đôi tai nhọn hoắt.

Phải công nhận rằng trẻ em là một diễn viên hài xuất sắc. Không cần đạo diễn, không cần kịch bản, cũng không cần bạn diễn chung, chỉ một mình trẻ thôi cũng đã đủ làm cho mọi người cười lăn cười bò rồi.

'Người dơi'- Batman, chiếc 'mào' đầy màu sắc, chú ngựa, ông già Noel… cùng chiêm ngưỡng những cổ động viên cuồng nhiệt tại Confederations Cup 2017.

goto top