Tags: Người Mỹ

Một nửa số hộ gia đình quân nhân Mỹ coi Nga là đồng minh, Trung Quốc mới là kẻ thù của Mỹ.

Vì sao chính quyền Chủ tịch Kim Jong-un quyết phát triển chương trình vũ khí hạt nhân? Có một lý do thuyết phục rằng Chiến tranh Triều Tiên và cách thức nó diễn ra chính là tia lửa đầu tiên.

Nghe ⋅ 03:07

Iran khẳng định có vũ khí bí mật đủ để tiêu diệt toàn bộ hạm đội tàu sân bay của Mỹ. Họ thật sự có thứ vũ khí như vậy?

 Hàng triệu người Mỹ chưa thể về nhà vì máy bay hủy chuyến, kẹt xe nghiêm trọng hoặc dầm mình trong mưa, tuyết do hai cơn bão mùa đông quét qua nước này trước dịp lễ Tạ ơn, theo đài CNN.

Thêm một lần người Mỹ im lặng khi Nga giới thiệu trực tiếp một mẫu siêu vũ khí mới bất chấp các 'chuyên gia' Mỹ từng buông lời chê bai thậm tệ.

Gần 40% người Mỹ trưởng thành không có thể thanh toán nổi một khoản chi khẩn cấp 400 USD.

Cách đây 30 năm, ngày 20/5/1989 Đại úy Không quân Liên Xô Alexandr Zuev đã đánh cắp chiếc máy bay tiêm kích tối tân nhất vào thời điểm đó là MiG-29 để chạy sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Nghe ⋅ 02:35

Ai cũng biết, khi còn sống, nhà lãnh đạo Iraq - Saddam Hussein luôn là mục tiêu sát hại của các thế lực đối lập.

Điện Kremlin đang theo dõi các phiên điều trần luận tội chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhưng cho biết không muốn bình luận về chúng.

Các em học sinh Mỹ ngay từ bé đã được học về những phương pháp phòng tránh và đối phó khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Một cuộc đối đầu giữa lực lượng tiêm kích hạm của tàu sân bay USS Abraham Lincoln và không quân Iran có thể xảy ra.

Nghe ⋅ 07:54

Khối nợ kỷ lục gần 14.000 tỷ USD bao gồm các nợ thế chấp bất động sản, nợ thẻ tín dụng và nợ sinh viên và một số hình thức nợ khác.

Hơn 200 quả rocket phóng từ dải Gaza cấp tập nã vào Israel, còi báo động dồn dập gây ra sự hoảng loạn chưa từng có. Các hệ thống Iron Dome dù bung hết sức nhưng cũng đành bất lực.

Theo các phương tiện truyền thông Mỹ, John Walker Lindh, công dân Mỹ theo Taliban tham chiến tại Afghanistan, được gọi là tay súng Taliban gốc Mỹ, ngày 23/5 đã được ra tù sớm 3 năm trong bản án 20 năm tù.

Theo một cuộc khảo sát do hãng tin Reuters và công ty Ipsos hợp tác thực hiện, đa số người dân Mỹ phản đối ý định tấn công Iran trước, đồng thời bày tỏ sự bất bình với chính sách của chính quyền Trump đối với Iran.

Hôm thứ tư (13/11), cuộc điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump của Hạ viện Mỹ sẽ chính thức bước vào giai đoạn công khai và sẽ được phát sóng trên truyền hình.

goto top