Tags: người Mỹ gốc Việt

Mới đây, trong 'Ngôi sao đương thời', ca sĩ Phi Nhung ngậm ngùi hồi ức những tháng ngày cực khổ một mình mưu sinh ở Mỹ và một mình nuôi con.

Thu nhập trung bình của 2,1 triệu người Mỹ gốc Việt cao hơn người Mỹ bản địa và họ sở hữu hơn 310.000 công ty. Tuy nhiên, hàng ngàn người trong số này nguy cơ bị chính quyền Tổng thống Trump trục xuất.

Chỉ tính riêng tại Quận Cam, có tới 24 ứng cử viên người Mỹ gốc Việt tham gia chạy đua cho các vị trí trong nhiều cơ quan chính quyền địa phương.

Gia đình cô gái gốc Việt Emmalyn Nguyễn mới đây nộp đơn lên tòa án quận Arapahoe, bang Colorado - Mỹ kiện bác sĩ, điều dưỡng vì bất cẩn trên bàn mổ, bỏ mặc khiến con gái hôn mê sau phẫu thuật nâng ngực.

Nghe ⋅ 02:33

Sở hữu thân hình bốc lửa, nữa võ sĩ sinh năm 1982 người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn hiện được xem là ngôi sao đang lên trong làng võ tự do thế giới.

Trong buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều ngày 1/3, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã trả lời phóng viên về trường hợp bộ xương của cô gái gốc Việt được tìm thấy tại San Francisco, Hoa Kỳ mới đây.

Jeannie Mai, chuyên viên trang điểm kiêm MC người Mỹ gốc Việt vừa chính thức công khai mối quan hệ với chàng rapper Jeezy tại sự kiện gây quỹ của nam ca sĩ.

Tin đồn trai đẹp gốc Việt Jonathan Hoang Nguyễn được chọn làm thành viên thứ 8 của boyband D1EVERSE đang gây bão trên mạng xã hội.

Cứ tưởng 'cực phẩm' nào xa lạ được nhận vào D1VERSE, ai dè là chàng trai gốc Việt Jonathan Hoang Nguyen.

Với hành trình bay này, Nguyen Anh Thu sẽ trở thành nữ phi công gốc Việt đầu tiên bay vòng quanh thế giới. Trước cô, chỉ có 8 người phụ nữ từng chinh phục được thử thách khó khăn trên.

Nghe ⋅ 02:32

goto top