Tags: người Thái

Trận hoà trước Thái Lan ở loạt trận thứ 4 đã khiến U18 Việt Nam rơi vào thế khó trong cuộc đua cho tấm vé vào vòng bán kết. Và chúng ta sẽ vượt qua vòng bảng ở tình huống nào?

Không cần quá nhiều tiền đạo cho hai trận ở King’s Cup nhưng ông Park cũng rất mệt mỏi với các chân sút của tuyển Việt Nam chưa nhạy bén trong khâu ghi bàn.

Không ồn ào như Thái Lan, nhưng HLV Park Hang Seo cũng đang rất quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả cao nhất tại King's Cup 2019.

Khán giả Việt Nam có nguy cơ không được xem trận đấu ra quân của đoàn quân áo đỏ tại vòng loại World Cup 2022 trên sóng truyền hình.

HLV người Nhật Akira Nishino đặc biệt quan tâm đến tiền đạo trẻ Ekanit Panya, cũng như tiếp tục gọi ông Sirisak Yodyardthai làm trợ lý.

Không chỉ riêng thầy trò Park Hang-seo, chủ nhà của King’s Cup cũng gặp vấn đề với các tiền đạo trước thềm giải đấu diễn ra vào tháng 6.

Bóng đá Thái Lan tiếp tục dấn sâu vào cơn khủng hoảng khi các cấp đội trẻ của họ đang ngày càng 'xuống cấp'.

Đội tuyển Thái Lan đang bị phân tâm rất nhiều, HLV Nishino người Nhật với LĐBĐ Thái Lan (FAT) vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Nghe ⋅ 02:46

Bốn năm sau khi thua Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018, tuyển Việt Nam mới có dịp tái ngộ Chanathip, ngôi sao số một của bóng đá xứ Chùa vàng.

Dù được xem là bắt kịp người Thái về trình độ, Việt Nam vẫn còn nhiều thứ đáng phải học đối thủ trong việc làm bóng đá.

Thái Lan chuẩn bị đấu tuyển Việt Nam, nhưng HLV Akira Nishino rơi vào cảnh bấn loạn vì chưa có trợ lý.

Nghe ⋅ 01:55

Năm mặt hàng tiêu biểu của Việt Nam (VN) được lựa chọn tại Tuần hàng VN tại Thái Lan năm 2019 diễn ra từ ngày 18 đến 22-9 gồm:

Bóng King’s Cup chưa lăn nhưng cuộc chiến trên sân cỏ lẫn bên ngoài ngày càng sôi động.

Từ khi gật đầu dẫn dắt tuyển Việt Nam tham gia King’s Cup, ông Park Hang-seo luôn tôn trọng đối thủ Thái Lan và không đao to búa lớn nhưng chắc chắn không muốn làm kẻ đến sau.

Nghe ⋅ 02:54

Từ khi về làm HLV trưởng các đội tuyển Việt Nam (VN), mỗi khi dẫn quân đá với Thái Lan là HLV Park Hang-seo có được chiến thắng.

goto top