Tags: người Trung Quốc

Tại phiên tòa, bị cáo khai nhận đã viết nội dung chỉ muốn tiền đưa cho nạn nhân xem nhưng nạn nhân vẫn phản kháng.

CSĐT vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố 8 bị can trong ổ trộm cắp chuyên gây án tại các trạm thu phí, cầm đầu là người Trung Quốc.

Vì bố mẹ vợ là người Trung Quốc ngày nào cũng đến nhà chơi, cằn nhằn và soi mói khiến người con rể Tây khó chịu đến mức nuôi nhện độc để ngăn không cho bố mẹ vào nhà.

Nghe ⋅ 01:51

Lo sợ mắc Covid-19, nhiều người Trung Quốc đang tìm cách để có được vắc xin ngay cả khi chúng còn đang trong quá trình thử nghiệm.

Nhu cầu thủy sản của Trung Quốc sẽ tăng vọt trong những năm tới và vượt sản lượng nước này có thể cung cấp năm 2030. Định hình của thương mại thủy sản quốc tế sẽ thay đổi lớn.

Đường dây ma túy khủng gần 500kg do đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, hoạt động tinh vi gây khó khăn cho Bộ Công an và công an nhiều tỉnh thành trong quá trình phối hợp triệt phá.

Công an vừa triệt phá đường dây ma tuý số lượng lớn do người Trung Quốc cầm đầu, thu giữ nửa tấn hàng cấm, trị giá ước tính 500 tỷ đồng.

Ngày 7/11/2020, lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã đưa đi cách ly tập trung 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bằng đường bộ vào Việt Nam.

Như Albert Einstein đã nói, thời gian là tương đối: Muộn vài phút ở quốc gia này bị coi là tội tày đình trong khi ở nơi khác, muộn 30 phút vẫn không ai nói gì.

Trong lúc Apple và Samsung tìm cách hoàn thiện những gì họ đã có trên smartphone đời trước, các hãng Trung Quốc đã vượt lên trên để trở thành khuôn mặt đại diện cho những tính năng có thể nói là... kỳ dị.

'Lão Phiêu' là cách người Trung Quốc miêu tả những kẻ già nua 'du mục' khắp đất nước, phải rời bỏ quê hương vì nặng gánh trách nhiệm với gia đình.

Có rất nhiều đồn đoán về một sự kiện nữa của Apple sẽ được tổ chức online trong khoảng giữa tháng 11, nhưng câu hỏi quan trọng là, 'Táo Mỹ' sẽ ra mắt những gì?

Công an tỉnh Khánh Hòa huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ bất ngờ đột kích vào một khách sạn ở TP Nha Trang, đưa về trụ sở khoảng 70 đối tượng người nước ngoài, đa số là người Trung Quốc vì nghi ngờ liên quan đến tội phạm công nghệ cao

Lực lượng công an phát hiện 77 người Trung Quốc thuê một khách sạn ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), sử dụng thiết bị công nghệ cao nghi để lừa đảo.

Không chỉ có những trò biểu diễn trên sân khấu, Chung Ling Soo còn 'hô biến' cuộc đời mình thành một màn ảo thuật công phu.

goto top