Tags: người biểu tình

Một vụ kiện đặc biệt khi phán quyết được đưa ra trong vòng 48 giờ và 'nguyên đơn' thì không thể một lần lên tiếng cho bản thân.

Tổng thống Maduro gửi lời chúc mừng quân đội Venezuela vì đánh bại âm mưu đảo chính, trong khi Cố vấn John Bolton tiếp tục gửi lời đe dọa.

Sự kiện xảy ra tại thành phố St. Louis, thuộc tiểu bang Missouri, Mỹ. Liệu hành động rút súng đe dọa như vậy là đúng hay sai, và tại sao cặp vợ chồng này lại làm như vậy?

Vào sáng ngày 4/6 vừa qua, sau một đêm biểu tình bên ngoài Quảng trường Lafayette, các công nhân đã dựng lên hàng rào mới xung quanh khu phức hợp Nhà Trắng ở thủ đô Washington, Mỹ.

Nghe ⋅ 02:21

Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Phi đã nhất trí cho Hội đồng quân sự chuyển tiếp Sudan thêm 3 tháng để hoàn tất việc chuyển giao quyền lực cho một chính phủ dân sự và nhấn mạnh rằng thời hạn này không nên kéo dài.

Hôm 21-4, AAP đưa tin các cuộc biểu tình thuộc phong trào Áo khoác vàng lại tiếp tục xuống đường tuần hành rầm rộ tại Paris vào cuối tuần này nhằm gửi thông điệp đến chính phủ Pháp rằng quyền lợi của người nghèo đang bị giới chóp bu tiếp tục phớt lờ.

Tổng thống Donald Trump hôm 9-1 cho hay Mỹ sát hại tướng Iran Qassem Soleimani vì ông này âm mưu cho nổ tung Đại sứ quán Mỹ.

Nghe ⋅ 02:09

Hàng nghìn người biểu tình Iraq đã bao vây trước cửa Đại sứ quán Mỹ tại nước này để phản đối vụ không kích một căn cứ quân sự tại Iraq.

 'Cả triệu tiền đóng góp cho Nhà thờ Đức Bà. Thế còn những người nghèo thì sao?' - biểu ngữ được một người biểu tình giơ cao.

Chim sáo đá đậu trên lưng hươu ở Đức, gấu Bắc cực kiếm ăn ngay sát ngôi làng Nga... là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Hàng chục người biểu tình ngoan cố vẫn duy trì các chướng ngại vật trong Đại học Bách khoa Hong Kong, và nhiều người vẫn ở lại trong trường nhằm tránh bị bắt giữ trong khi ngăn cản cảnh sát tiến vào.

Hiệp hội Các chuyên gia (SPA) - lực lượng nòng cốt tổ chức cuộc biểu tình tại Sudan - ngày 19/4 thông báo sẽ thành lập một hội đồng dân sự lâm thời lãnh đạo đất nước, theo đó gia tăng sức ép đối với Hội đồng quân sự chuyển tiếp (TMC) nắm quyền sau khi phế truất Tổng thống Sudan Omar al-Bashir ngày 11/4 vừa qua

Theo phóng viên TTXVN tại Anh, cuộc biểu tình chống biến đổi khí hậu của phong trào Extinction Rebellion (Nổi dậy chống hủy diệt) diễn ra tại thủ đô London đã bước sang ngày thứ 4 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Một cảnh sát Hồng Kông lái xe máy nghiệp vụ liên tục xông vào đám đông người biểu tình trong vụ đối đầu ngày 11/11 vừa qua.

Nghe ⋅ 01:36

goto top