Tags: Người biểu tình

CNN dẫn lời Đặc khu trưởng Hong Kong Lâm Trịnh Nguyệt Nga cho biết, Hong Kong sẽ hoãn thảo luận về dự luật dẫn độ sang Trung Quốc gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Ông Putin vừa tố Mỹ lừa Nga lật đổ chính quyền Yanukovuch trong sự kiện Maidan 2014, vậy ai lừa ai trong việc Nga ‘chớp thời cơ’ đoạt bán đảo Crimea?

Syria chuẩn bị tấn công phiến quân ở Đông Ghouta; Israel đập tan âm mưu ám sát bộ trưởng quốc phòng... là tin tức đáng chú ý sáng nay.

Ukraine đề xuất 'phương thức mới' mua khí đốt của Nga; Mỹ 'đổi tên' thủ đô của Ukraine; Đức kêu gọi Mỹ giúp EU đối phó với Trung Quốc; Mục đích thực sự của Thủ tướng Nhật Bản Abe khi thăm Iran; Bắc Kinh tuyên bố những âm mưu chia rẽ Nga - Trung đều sẽ thất bại… là những tin nổi bật 13/6.

Hôm 13-6, Reuters đưa tin chính quyền Hong Kong đang cho đóng cửa các văn phòng của chính phủ ở quận tài chính của thành phố sau đợt biểu tình biến thành bạo động vì dự luật dẫn độ.

84 nghị sĩ Mỹ thắc mắc liệu Bộ Tư pháp có thể xem những người phá hoại cơ sở hạ tầng năng lượng như khủng bố nội địa hay không?

Thống đốc tỉnh Okinawa nhấn mạnh cách duy nhất để bảo đảm sự an toàn của người dân địa phương là tất cả quân nhân Mỹ phải rời đi

Tổng thống Trump cho biết ông hiểu được 'nguyên nhân biểu tình' và chắc chắn Hong Kong và Trung Quốc sẽ có thể giải quyết êm thấm vấn đề.

Tổng thống Trump ngày 12/6 cho biết ông hiểu nguyên nhân dẫn đến các cuộc biểu tình tại Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc), song hy vọng rằng những người biểu tình tại đây có thể giải quyết vấn đề ổn thỏa với Bắc Kinh.

Các quan chức cấp cao chính quyền Iran lo ngại bạo loạn trên khắp cả nước sẽ làm suy yếu thể chế giáo sỹ, và người thiệt hại nhiều nhất chính là Tổng thống Hassan Rouhani.

Đài truyền hình quốc gia Iran ngày 1-1 cho biết đã có 10 người thiệt mạng trong các cuộc biểu tình ở nhiều thành phố trong đêm trước đó, nâng tổng số nạn nhân tử vong sau 4 ngày biểu tình lên 12 người.

Đặc khu trưởng Hong Kong công bố video phản đối, gọi cuộc biểu tình là 'bạo loạn' nhưng thừa nhận luật dẫn độ gây tranh cãi.

Phe phản đối tuyên bố tiếp tục biểu tình cho đến khi chính quyền Hồng Kông rút lại dự luật dẫn độ gây tranh cãi

Nghe ⋅ 02:30

Ngày hôm qua (19/12), quân đội Israel đã bắt một nữ thiếu niên Palestine sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô gái này tát lính canh gác Israel ở Bờ Tây lan rộng trên mạng xã hội.

Giới chức Ukraine thông báo, đã có hàng chục người bị thương trong những vụ đụng độ giữa cảnh sát và khoảng 2.000 nhà hoạt động chính trị tham gia cuộc biểu tình kêu gọi luận tội Tổng thống nước này Petro Poroshenko do cựu Tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili dẫn đầu diễn ra tại thủ đô Kiev.

Đến chiều 12-6, Reuters đưa tin lực lượng cảnh sát Hong Kong đã bắn đạn cao su và xịt hơi cay vào đám đông biểu tình chống dự luật dẫn độ.

goto top