Tags: người con

Một người đàn ông đốt xe của vợ mình, giết chết cô và 3 người con trong khi tranh chấp quyền nuôi những đứa trẻ.

Sau khi được vận động, tài xế điều khiển ô tô tông chết 2 mẹ con ở Quảng Nam rồi bỏ trốn khỏi hiện trường đã tới cơ quan công an đầu thú.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh dự lễ tốt nghiệp của con gái Xí Ngầu cùng dòng trạng thái vui mừng, xúc động khi cả hai người con đạt thành tích tốt trong học tập.

Chỉ khi đọc chú thích của bức ảnh, người xem mới "ngã ngửa" khi biết bà mẹ này đã mang thai đến 22 lần.

Là một trong những người kiếm tiền giỏi nhất thế giới nhưng Ronaldo lại khá chặt chẽ trong việc chi tiêu. Mỗi tháng anh chỉ đưa một phần nhỏ lương của mình để người yêu cai quản.

Điều đặc biệt nhất ở cô gái này chính là vẻ ngoài tomboy mạnh mẽ, khiến các cô gái bỗng dưng muốn ''ngã gục''.

Khi phá cửa xông vào nhà, Hùng đã dùng tay đấm thẳng vào vùng mắt và ngực bà Chả.

"Yêu một người tổn thương" là ca khúc do chính Nhật Phong sáng tác từ câu chuyện có thật khi người con gái anh dành tình yêu vẫn chưa quên được người cũ.

Bước ra từ thế giới ảo, Nhật Phong ngày càng khẳng định được tên tuổi với hàng loạt bản hit triệu views.

Qua điều tra, công an tỉnh Bình Định xác định đây không phải là một vụ tự tử.

Hôm đó, bố đi làm, chứng kiến bà nội nắm tóc đánh mẹ giữa đêm, tôi hét lên: ‘Bà là người ác’. Chuyện đã xảy ra hơn 20 năm nhưng tôi không thể quên.

Những người cha mẹ tóc đã bạc trắng, sức khoẻ cũng không còn tốt thế nhưng ở bên cạnh họ đã có những người con luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương.

Ngày 15/2, mạng xã hội lan truyền bức ảnh gây xúc động về hành động nhỏ nhưng ấm áp của người con trai dành cho cha mình trên giường bệnh.

Đức Tuấn từng gây tranh cãi với ca sĩ Mỹ Lan - được coi là người tình cuối đời của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh về việc sửa lời ca khúc. Câu chuyện kết thúc chưa lâu thì mới đây nam ca sĩ tiếp tục đổi mới thể hiện 2 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ theo phong cách Jazz.

Một người phụ nữ gốc Việt đã được chính quyền Đài Loan (Trung Quốc) ghi nhận về những nỗ lực của mình trong cuộc sống và sự nghiệp.

Người cha già tóc đã bạc trắng, sức khoẻ cũng không còn tốt thế nhưng ở bên cạnh ông đã có người con trai luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Hình ảnh người con trai bón cho cha từ thìa bún ở quán ăn đã khiến nhiều người xúc động.

goto top