THẾ GIỚI

Người dân bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến một người đàn ông nhảy lầu tự tử mặc cho đội cứu hộ hết lời khuyên can

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 09:13

Hiện vẫn chưa rõ lý do mà người đàn ông hành động như vậy nhưng sự việc này đã để lại nỗi ám ảnh lớn đối với những người chứng kiến.

Theo tờ WOB, hôm 22/9 vừa rồi, tại một tòa nhà ở Jalan Ipoh, Kuala Lumpur (Malaysia) đã xảy ra một vụ nhảy lầu tự sát. Người dân địa phương khi đó có mặt rất đông và tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng xảy ra.

Cụ thể, vào 1 giờ 30 phút chiều, một người đàn ông 42 tuổi đã tự sát. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy người đàn ông xấu số mặc áo đen và quần short đã đứng bên ngoài cửa sổ trên tầng cao của tòa nhà để chuẩn bị tự kết liễu cuộc đời, tờ Astro Awani đưa.

Đội cứu hộ được cho là đã có mặt và ra sức khuyên giải người đàn ông nhưng mọi nỗ lực ấy đều không thành công. Người đàn ông đã bỏ mặc tất cả và nhảy xuống từ cửa sổ. Nhiều người dân khi đó đã chứng kiến vụ việc và ai nấy cũng vô cùng sốc. Khi rơi xuống, người này còn va phải cửa sổ của tầng bên dưới trước khi rơi thẳng xuống mặt đất. Mặc dù, xe cứu thương đã gấp rút có mặt tại hiện trường nhưng đã quá trễ, người đàn ông xấu số đã tử vong ngay tại chỗ.

Cú rơi từ tầng cao đã khiến người đàn ông tử vong tại chỗ

Cảnh sát hiện chưa đưa ra bất cứ kết luận nào. Vụ việc đang được tiến hành điều tra và làm rõ. Trong khi đó, những người chứng kiến, ai nấy cũng không khỏi bàng hoàng trước vụ việc đau lòng kể trên.

Nguồn: WOB

Theo Nhật Thành/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-hot-hoang-khi-tan-mat-chung-kien-nguoi-dan-ong-nhay-lau-tu-tu-mac-cho-bao-loi-khuyen-can-cua-doi-cuu-ho-162202309203830099.htm

Thích

Tags: nhảy lầu tự tử | người đàn ông | Đội cứu hộ | người chứng kiến | nhảy lầu tự sát | vụ việc đau lòng

MỚI NHẤT

goto top