THỜI SỰ

Người dân khiếp vía đóng chặt cửa khi 2 nhóm thanh niên cầm hung khí chém nhau loạn xạ trên cầu Nhị Thiên Đường

SAOSTAR   07/10/2018 • 11:05

Sợ bị chém nhầm, người dân đã đóng cửa, đóng quán khi gần 50 thanh niên cầm hung khí xông vào chém nhau, gây náo loạn cả khu vực.

Ngày 7/10, Công an quận 8 đang điều tra, truy xét vụ việc hàng chục thanh niên cầm hung khí xông vào chém nhau loạn xạ trên cầu Nhị Thiên Đường, phường 5, quận 8.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trên mạng nên cả 2 băng nhóm hẹn nhau ra cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện trường vụ việc. Nguồn clip: Facebook.

Tối 6/10, nhiều người dân khu vực cầu Nhị Thiên Đường hoảng hốt khi thấy hai nhóm côn đồ khoảng gần 50 đối tượng xách theo tuýp sát, mã tấu… dàn trận trên cầu rồi lao vào đánh nhau loạn xạ khiến nhiều người một phen khiếp vía.

Nhiều người dân hoảng hốt vội đóng chặt cửa vì sợ các đối tượng trong hai nhóm xông vào chém nhầm. Một số vội gọi điện báo công an đến can thiệp.

Tiếp nhận thông tin, công an quận 8 có mặt tại hiện trường kịp thời khiến cả hai nhóm phải nháo nhào tháo chạy.

Sự việc khiến cả khu vực náo loạn.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã bắt được 7 đối tượng có liên quan trong hai nhóm để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan công an, bước đầu xác định hai nhóm này ở huyện Bình Chánh có mâu thuẫn nên lên mạng hẹn gặp nhau tại cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, chúng mang hung khí đến dàn trận đánh nhau nhưng công an có mặt kịp thời nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra, chỉ một vài người trong hai nhóm bị xây xát nhẹ.

Theo Minh Mẫn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-khiep-via-dong-chat-cua-khi-2-nhom-thanh-nien-cam-hung-khi-chem-nhau-loan-xa-tren-cau-nhi-thien-duong-3810556.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top