THỜI SỰ

Người đàn ông Hàn Quốc treo cổ trên cây phượng ở đất Cảng

NLĐ   10/08/2017 • 15:00

Sáng 10/8, người dân khu vực phố Văn Cao (TP Hải Phòng) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ tại một cây phượng vĩ trên phố.

Sáng 10/8, người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một cây phượng vĩ gần số nhà 283 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông Hàn Quốc trong tư thế treo cổ

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông Hàn Quốc trong tư thế treo cổ

TIN TÀI TRỢ

Nhận được tin báo của người dân, Công an quận Hải An, TP Hải Phòng, đã cử lực lượng tới để khám nghiệm, xác minh, làm rõ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng có mặt bước đầu xác định danh tính nạn nhân là ông Choi Sang G., mang quốc tịch Hàn Quốc.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa xuống do cơ quan chức năng phải tập trung khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết.

Hiện cơ quan Công an quận Hải An vẫn đang phối hợp cùng Phòng nghiệp vụ chức năng của Công an TP Hải Phòng tập trung điều tra để xác định nguyên nhân vụ việc.

Theo Tr. Đức/Người Lao động

Thích

Tags: tư thế treo cổ | khám nghiệm hiện trường | nguyên nhân cái chết | treo cổ trên cây | người nước ngoài tử vong

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hai lần lao vào xe hơi tự tử

Người đàn ông lao vào chiếc xe SUV, lộn nhiều vòng. Trong lúc chờ cứu thương, ông ta một lần nữa lao vào một chiếc xe 4 chỗ khác và được cho là đã tử vong. Vụ việc xảy ra tại Nga và đang được làm rõ.

Theo Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top