PHÁP LUẬT

Người đàn ông có gia đình cắt cổ người tình vì không cho ngủ chung

TRÍ THỨC TRẺ   15/05/2019 • 18:04

Do người tình không cho ngủ chung, nên Đèo đã dùng dao cắt cổ và đâm nhiều nhát vào người người tình.

Đèo tại cơ quan Công an.

Đèo tại cơ quan Công an.

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Đèo (sinh năm 1966, ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi 'giết người'.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h ngày 4/5, người thân phát hiện bà Phan Thanh Thúy (41 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) nằm chết trong nhà riêng, trên người có nhiều vết thương nghi do bị đâm.

Nhận tin báo, Công an huyện Chợ Gạo đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra bước đầu, tài sản trong nhà không bị mất.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 5 nhát (trong đó có 1 vết thương cắt cổ), do vết thương xuyên thấu ngực thủng tim, thủng phổi dẫn đến tử vong.

TIN TÀI TRỢ

Gia đình nạn nhân cho biết trước đó giữa bà Thúy và ông Đèo có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Rạng sáng 4/5, ông Đèo đến nhà bà Thúy để 'nói chuyện', sau đó người nhà bà Thúy phát hiện vụ việc nên trình báo công an.

Chiều 6/5, Đèo đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ vụ việc. Cũng theo cơ quan công an, Đèo khai nhận nguyên nhân giết chết người tình chỉ vì ghen tuông.

Đèo tức giận vì bà Thúy không cho vô phòng ngủ chung mà còn hăm dọa nếu vô phòng là bà đâm chết. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được nên Đèo đã giật con dao đâm chết bà Thúy.

Được biết, bà Thúy đã lập gia đình và có một người con trai. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, bà Thúy một mình nuôi mẹ già và đứa con trai. Bà Thúy làm đủ thứ nghề để mưu sinh từ việc đi giao gà nòi, thậm chí là chạy xe ôm.

Còn Đèo đã có vợ và 2 người con, hằng ngày sống bằng nghề nuôi gà nòi đem đi bán kiếm lời.

Vài tháng gần đây, bà Thúy và Đèo có quen biết với nhau. Bà Thúy và Đèo sống với nhau như vợ chồng tại nhà của bà Thúy.

Theo N. Xuân/Trí thức trẻ

Thích

Tags: dùng dao cắt cổ | cảnh sát điều tra | quyết định khởi tố bị can | Tân Phú Đông | giải quyết mâu thuẫn | thanh niên bị đâm chết | điều tra hành vi | tỉnh Tiền Giang | khám nghiệm tử thi

MỚI NHẤT

goto top