Tags: người đầu tiên

Hoàng thân Philip từng khuyên cháu trai, Hoàng tử Harry, nên cân nhắc chuyện cưới Meghan khi nói: 'Có người yêu đương với các nữ diễn viên, nhưng không kết hôn với họ'.

Người đứng đầu chính phủ hiện đại đầu tiên sinh con khi đang tại nhiệm là 'bà đầm thép' Benazir Bhutto

Joachim Kroll là kẻ sát nhân hàng loạt với biệt danh Ruhr Cannibal hay 'kẻ ăn thịt người' vùng Duisburg từng reo rắc nỗi kinh hoàng trong suốt 21 năm cho người dân Tây Đức.

Cá sấu có hung dữ và hoang dã thật nhưng làm như vậy thì tội cho nó quá.

Bà Quách Thị Hồ đã có những đóng góp to lớn, công lao đặc biệt trong việc khôi phục, quảng bá và phát triển nghệ thuật ca trù; người đầu tiên đưa ca trù Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Katy Perry trở thành người đầu tiên đạt đến 100 triệu lượt theo dõi mình trên mạng xã hội Twitter.

Ngày Mai lên xe hoa, ai cũng nói cô ấy tốt phước, không những có chồng đại gia mà anh ấy còn thương và chiều chuộng cô ấy hết mực.

Copa Ataúdes, giải đấu bóng đá thường niên tại thành phố Juliacia của Peru được mệnh danh là cuộc thi thể thao buồn nhất thế giới vì lấy quan tài làm phần thưởng cho 3 đội xuất sắc nhất.

Ngày 23/4/2019, Bảo hiểm FWD cùng vận động viên Phan Thanh Nhiên đã trao tặng toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả là 400 triệu đồng cho Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật (DRD) để tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Baek-hyun và Kai của EXO là 6 người đầu tiên được sử dụng 5G tại Hàn Quốc.

Những dấu vết liên quan đến truyền thuyết về các vị tiên vẫn hiện hữu đến ngày nay, trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách gần xa hiếu kỳ muốn tận mắt chứng kiến.

Gần năm năm sau đảo chính, người dân Thái Lan ngày hôm nay 24/3 đi bỏ phiếu trong một cuộc tổng tuyển cử đã bị trì hoãn kéo dài.

Sự việc của Seungri cũng như một số nghệ sĩ tại YG đều được 1 nữ nhà báo phanh phui.

Trong lần về quê, anh N. có mua 5 vé số Vietlott và may mắn trúng thưởng với số tiền gần 3,2 tỷ đồng sau khi trừ thuế.

Đó chính là ông Trần Văn Tiếp (70 tuổi; ngụ ở ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) - người thích trồng, kinh doanh hoa kiểng màu tím độc và lạ, giúp ông mỗi năm thu hơn 15 tỉ đồng.

goto top