THẾ GIỚI

Người đẹp Nga ôm con lộ diện sau thông tin bị cựu vương Malaysia ly hôn, lần đầu tiết lộ nguyên nhân tan vỡ

TRÍ THỨC TRẺ   18/07/2019 • 18:10

Sau thông tin ly hôn được lan truyền chóng mặt trên truyền thông, cựu Hoa hậu Nga đã lộ diện ôm con trai bé bỏng trong vòng tay.

Vào ngày 17/7, giới truyền thông đưa tin cuộc hôn nhân của cựu vương Malaysi a Muhammad V với hoa khôi Nga đã tan vỡ chỉ sau 1 năm kết hôn và con trai đầu lòng của họ mới 2 tháng tuổi.

Theo các trang tin địa phương, bản xác nhận ly hôn của hai người đang lan truyền trên mạng xã hội là chính xác. Theo đó, ông Muhammad V và vợ là Oksana Voevodina đệ đơn ly hôn từ tháng 5 và đã hoàn tất thủ tục tại tòa án Sharia Singapore hôm 1/7.

Văn bản này cho hay việc ly hôn đã được thực hiện bằng cách nói 3 lần từ 'talak', hình thức ly hôn nghiêm trọng nhất và không thể đảo ngược theo quy định của luật Hồi giáo.

Giấy chứng nhận ly hôn của cựu vương Malaysia với vợ.

Cựu nữ hoàng sắc đẹp và chồng trong hôn lễ cổ tích vào năm ngoái.

Các nguồn tin thân cận cho biết, cựu Hoa hậu Nga đang ở cùng con trai và mẹ đẻ trong một ngôi nhà gần Moscow. Evgeny Tarlo, luật sư của cô Oksana cho hay, thân chủ của ông chưa nhận được bất kỳ giấy tờ chính thức nào liên quan đến việc ly hôn giữa cô với cựu vương Malaysia.

'Oksana kết hôn vì tình yêu và cô ấy vẫn yêu chồng mình tha thiết. Ly hôn chỉ là câu chuyện từ truyền thông. Chúng tôi không có giấy tờ chính thức nào. Chúng tôi không biết gì cả', luật sư của nữ hoàng sắc đẹp Nga cho hay.

TIN TÀI TRỢ

Đồng thời hình ảnh Oksana ôm con trai trong lòng nhưng che mặt cậu bé và tấm hình đứa trẻ nằm yên bình trong xe nôi đã được chia sẻ trên truyền thông để ngầm thông báo rằng cô cùng con trai 2 tháng tuổi vẫn đang rất ổn.

Mặc dù vậy, Tatyana Andreeva, một người bạn của Oksana tiết lộ với trang Komsomolskaya Pravda rằng Oksana đã bay đến Nga để tham dự một cuộc thi Người đẹp Nga 2019 vào cuối tháng 6 vừa qua với tư cách là một người phụ nữ đã ly hôn. Một người bạn của cựu hoa hậu Nga cho hay chuyện ly hôn bắt nguồn từ Muhammad và họ không thể tiết lộ thêm điều gì.

Theo Daily Mail, cuộc hôn nhân của Oksana với cựu vương Malaysia tan vỡ vì liên quan đến những cảnh quay nhạy cảm của cô trên truyền hình thực tế Nga trong quá khứ khiến ông Muhammad khó chịu và không thể chấp nhận được.

Những cảnh quay Oksana tình tứ với bạn diễn trên một chương trình truyền hình thực tế.

Hiện thông tin ly hôn của cặp đôi vẫn đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Oksana đã ép bản thân đi đôi giày thủy tinh Lọ Lem không phải là của mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục/Trí thức trẻ

Thích

Tags: thế giới | người đẹp Nga | Malaysia | ly hôn | Người đẹp Nga ly dị quốc vương Malaysia

MỚI NHẤT

goto top