THỂ THAO

Người giúp Công Phượng gia nhập Incheon United là ai?

NGƯỜI ĐƯA TIN   10/02/2019 • 08:22

Công Phượng đã đạt thỏa thuận cho một bản hợp đồng có thời hạn một năm với Incheon United. Người giúp Công Phượng gia nhập đội bóng này là một người thân quen với HLV Park Hang-seo.

Theo dự kiến, bản hợp đồng thời hạn 1 năm với Incheon United của Công Phượng sẽ công bố chính thức trong vài ngày tới. Cách đây 2 ngày, tiền đạo này đã bay sang Hàn Quốc.

Được biết, cơ duyên Công Phượng đến với Incheon United tới từ chuyến tập huấn của tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc trước thềm giải AFF Cup 2018. Trong trận giao hữu giữa đội tuyển ​Việt Nam với Incheon United, HLV Park Hang-seo để Công Phượng đá chính từ đầu và anh đã thi đấu vô cùng năng nổ.

Sau trận đấu, HLV Jorn Andersen (người Na Uy) của Incheon United đặc biệt ấn tượng với Công Phượng. Sau khi tiếp tục theo dõi giải AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, vị huấn luyện viên này quyết định sẽ chiêu mộ anh.

TIN TÀI TRỢ

Ông Jørn Andersen đã nói chuyện với Lee Chun-Soo - cựu danh thủ bóng đá Hàn Quốc, người hiện đang đóng vai trò quản lý tại Incheon United và từng là học trò cũ của HLV Park Hang-seo ở tuyển Hàn Quốc để đàm phán chiêu mộ Công Phượng.

Danh thủ này đã nói chuyện với thầy Park nhằm thuyết phục Công Phượng sang Incheon United chơi bóng. Được thầy Park khuyên nên sang Hàn, Công Phượng nhận lời Incheon United.

Một bản hợp đồng giữa Công Phượng và Incheon United dự kiến được công bố vào đầu tuần sau.

Khoác áo Incheon United, Công Phượng sẽ là cầu thủ thứ hai của Việt Nam khoác áo một CLB tại K League 1, giải đấu cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc. Tuy nhiên, để có thể tìm được cơ hội đá chính thường xuyên, Công Phượng sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều cái tên như Stefan Mugosa, Moon Chang-jin, Kim Seung-yong, Kim Dae-kyung, Lee Jun-seok, Kim Bo-seob, Heo Yong-joon và Nam Joon-jae.

Theo Mộc Miên/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top