THỜI SỰ

Người mặt đen 'quái dị' cầm đầu gà đi ăn xin ở Hà Nội khiến dân mạng hốt hoảng

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   04/12/2019 • 20:40

Trong 2 ngày gần đây trên mạng xã hội (MXH) liên tục xuất hiện hình ảnh về một người đàn ông ăn mặc 'quái dị', bôi mặt đen, cầm đầu gà trên tay đi ăn xin nhiều nơi ở Hà Nội khiến người dân xôn xao.

Hình ảnh người đàn ông ăn mặc kỳ dị đi ăn xin nhiều nơi. Ảnh: TL.

Hình ảnh người đàn ông ăn mặc kỳ dị đi ăn xin nhiều nơi. Ảnh: TL.

Đặc biệt, nhiều người cho rằng người đàn ông này đi xin tiền với bộ dạng không bình thường khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin cho rằng người đàn ông ăn xin này lợi dụng để... bắt cóc trẻ con.

Nhiều cư dân mạng cũng xác nhận người đàn ông ăn xin này từng xuất hiện tại phường Phúc La (Hà Đông), khu vực đường Vành đai 3 tại Hà Nội cũng như một số địa phương khác gây nên làn sóng hoang mang cho không ít người dân.

Việc mặc đồ đi ăn xin đồng thời cầm đầu gà, xúc xích trên tay khiến nhiều người sợ hãi.

Việc mặc đồ đi ăn xin đồng thời cầm đầu gà, xúc xích trên tay khiến nhiều người sợ hãi.

TIN TÀI TRỢ

Liên quan đến vấn đề này, lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết: 'Người dân cũng thông tin có một đối tượng như trên xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La. Sau khi nhận thông tin, công an đã đến xác minh và xác định người đàn ông đó có hoạt động trên địa bàn'.

Vị lãnh đạo Công an quận cũng cho biết, người đàn ông này có vào một quầy thuốc trên địa bàn phường, tuy nhiên họ chỉ xin tiền, không trộm cắp cũng không đánh ai.

Cũng trên Facebook chiều tối 4/12 chia sẻ hình ảnh về người đàn ông ăn xin 'quái dị' trên đã bị một số người chặn lại để tra hỏi cũng như lý giải về hành động mặc đồ khiến người dân sợ hãi.

Theo Lê Bảo/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nguoi-mat-den-quai-di-cam-dau-ga-di-an-xin-o-ha-noi-khien-dan-mang-hot-hoang-20191204192503971.htm

Thích

Tags: quái dị | xuất hiện | cầm đầu | hình ảnh

MỚI NHẤT

goto top