GIẢI TRÍ

Người mẫu Victoria's Secret tiết lộ 'cuộc chiến' ép cân khắc nghiệt

ZING   15/03/2018 • 08:00

Chân dài 26 tuổi Bridget Malcolm tâm sự tăng cân từng là nỗi ám ảnh với cô. Dù đã cố gắng, cô vẫn thường bị yêu cầu phải gầy hơn nữa.

Bridget Malcolm, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,79 m, là một trong những người mẫu thành công đến từ Australia. Cô tham gia trình diễn hai mùa Victoria's Secret Show (2015 và 2016).

Người mẫu 9X đăng bức ảnh cô bị yêu cầu phải giảm cân. Ảnh: Instagram.

Cũng giống bao người mẫu khác, để trụ vững với nghề, Bridget Malcolm từng trải qua quá trình ép cân khắc nghiệt, phải nhịn ăn và tập luyện khổ cực. Mới đây, cô chia sẻ trên mạng xã hội và blog cá nhân về 'cuộc chiến' giảm cân suốt hơn 10 năm.

Cùng với bức ảnh mặc đồ bơi, Malcolm viết trên trang cá nhân: 'Cô gái này không hề béo. Vậy mà khi tôi chụp bức ảnh này, người ta yêu cầu tôi cần phải giảm cân. Lúc nào bạn cũng phải giả vờ tự tin và vui vẻ khi mặc bikini. Nhưng sự thật là là bạn đang chiến đấu với chính cơ thể mình'.

Malcolm cho biết cô quyết định ngừng ép cân từ tháng 8/2017. Cô bắt đầu ăn uống đầy đủ, vứt bỏ những dụng cụ đo số đo cơ thể, xóa hết các hình ảnh tập gym trên trang cá nhân. Những bài tập nặng cũng bị Bridget Malcolm loại bỏ khỏi lịch hàng ngày.

'Rất nhiều lần tôi đi ngủ với cái đầu quay cuồng. Tôi phải cố nhớ buổi tối mình đã ăn những gì, ăn bao nhiêu. Tôi cố thuyết phục bản thân phải thay đổi chế độ ăn kiêng, tập chăm chỉ hơn. Nhưng cứ hai bước tiến, lại gần hai bước lùi...

Trước đây, tôi không nhận ra mình đã lãng phí bao nhiêu thời gian và công sức vào việc ăn kiêng. Hiện, tôi đã được giải thoát. Đó là một cảm giác tuyệt vời', người mẫu Australia bộc bạch.

Bridget Malcolm trên sàn diễn Victoria's Secret. Ảnh: Getty.

Chân dài sinh năm 1991 cho hay cô đang tăng cân nhưng bản thân không quan tâm. Với cô, cuộc sống có nhiều điều đáng quý hơn chuyện chỉ quan tâm mình gầy hay béo.

Trong quá khứ, Bridget Malcolm không ít lần bị dư luận phàn nàn vì cơ thể gầy tong teo. Thậm chí, cô còn bị đồn mắc chứng biếng ăn - chứng bệnh nhiều người mẫu thế giới mắc phải, có thể dẫn đến thiệt mạng.

Malcolm khi đó lên tiếng bác bỏ: 'Tôi không bị rối loạn ăn uống. Thật đau lòng khi mọi người nói như vậy. Điều đó không đúng và tôi bị tổn thương'.

Những hình ảnh đẹp khi làm mẫu của Bridget Malcolm Bridget Malcolm từng tham gia các chiến dịch quảng cáo của Victoria's Secret.

  • Victoria's Secret

    Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria's Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

Theo Ly Nguyễn/Zing

Thích

MỚI NHẤT

goto top