CÔNG NGHỆ

Người người nhà nhà đang chơi trò 'chiếc hộp vô hình' cực ảo này, bạn đã thử chưa?

KÊNH 14   06/12/2017 • 23:07

Rất nhiều người trên cộng đồng mạng xã hội đang lan truyền nhau phong trào có vẻ cực hot này.

Tiếp tục là một trào lưu mới đang nổ ra trên mạng Internet toàn cầu, và nó ảo diệu đến nỗi đủ khiến chúng ta vừa dán mắt vào màn hình, vừa há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Cụ thể, Ariel Olivar - một thành viên của nhóm nhảy cổ động tại một trường trung học, đồng thời cũng là người dùng Twitter - đã đăng tải một kỹ thuật, động tác khá 'ảo' của mình lên mạng xã hội sau khi được quay bởi người bạn của mình tại sân vận động.

Khi đó, cô đã khiến người xem cảm tưởng như có một chiếc hộp vô hình ở vị trí dưới chân mình để có thể giẫm và bước lên vậy.

Thực chất, đây là một động tác đã được biết đến bởi phần lớn những người học nhảy đường phố trước kia, và cũng không quá xa lạ trong cộng đồng đó. Tuy nhiên, đối với một người bình thường thì lại khác. Việc giữ 1 bàn chân ở vị trí cố định trong khi cả thân hình và các bộ phận khác di chuyển tương quan, tạo hiệu ứng 'chiếc hộp vô hình' đó thì thực sự khó nhằn hơn hẳn.

Thậm chí, sau đó cô còn làm thêm một lần nữa nhưng với sắc thái hài hước hơn, như thể mình vừa trượt chân khỏi nó vậy. Rõ là Ariel phải rất thành thạo và làm chủ cơ thể rất tốt.

Sau khi đăng tải lên Twitter, nó đã nhận được hàng trăm nghìn lượt Like và chia sẻ lại chỉ trong 2 ngày, và tất nhiên là nhiều người cũng thử bắt chước, tạo nên một trào lưu lan tỏa khắp cộng đồng mạng - và cũng khá nhiều trường hợp thành công. Lưu ý là đừng thực hiện ở nơi nhiều chướng ngại vật lộn xộn nhé.

Anh chàng này thì bước 1 bước lên ghế bằng bậc thang vô hình luôn:

Làm được xong thì kinh ngạc đến nỗi không bỏ tay xuống được:

Tập trung nghiêm túc thế này thì đương nhiên sẽ có kết quả rồi:

Nhưng vẫn còn đó những màn thử 'cười vỡ bụng' như này:

Và phần biểu diễn bất ngờ nhất của ngày hôm nay là đây:

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo NPQM / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: vô hình | đăng tải | trào lưu | trượt chân | Hiệu ứng

MỚI NHẤT

goto top