Tags: Người phát ngôn

Ngày 19/7, một vụ nổ lớn bên ngoài lối vào trường Đại học Kabul, Afghanistan đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 8 người khác bị thương.

Một nhánh phiến quân chính ở Đông Ghouta của Syria tuyên bố bác bỏ đề xuất của Nga về đàm phán bên trong lãnh thổ Syria liên quan đến việc các tay súng đầu hàng và rời khỏi khu vực này.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov khẳng định không có bất cứ loại vũ khí hóa học nào được sử dụng tại khu vực Đông Ghouta của Syria.

Ngày 16/7, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin 10 thủy thủ nước này bị một nhóm vũ trang bắt cóc ở ngoài khơi bờ biển Nigeria.

Ngày 16/7/2019, trả lời câu hỏi của một số phóng viên trong và ngoài nước liên quan đến diễn biến gần đây ở Biển Đông, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết:

Nghe ⋅ 01:48

Nói với BBC về sự cố quảng cáo gây phẫn nộ, đại diện của Snapchat nói họ đã quyết định hạ quảng cáo này xuống vì nó vi phạm các nguyên tắc quảng cáo.

Moscow phản ứng mạnh mẽ vì Anh ra tối hậu thư, dọa đóng cửa truyền thông Anh ở Nga.

Theo trang web chính thức của vùng Västerbotten, 9 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay một động cơ ở miền Bắc Thụy Điển.

Những con số biết nói này cho thấy đang có những bất ổn nhất định trong hoạt động kĩ thuật của Facebook.

Theo người phát ngôn Ủy ban Bầu cử Nepal, trong cuộc bỏ phiếu ngày 13/3, Quốc hội Nepal đã tiếp tục bầu bà Bidya Devi Bhandari làm tổng thống nước này nhiệm kỳ 2.

Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho rằng sự im lặng của Triều Tiên về các cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới với Mỹ và Hàn Quốc có khả năng do Bình Nhưỡng có quan điểm thận trọng về các cuộc gặp này.

Trước đó, nhiều chuyên gia dự đoán các quốc gia như Ấn Độ với lượng người dùng Facebook lớn sẽ là thị trường vàng của tiền số Libra.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng ngày 4-7 đã đưa ra những bình luận về việc Mỹ áp thuế đối với một số mặt hàng thép xuất khẩu từ Việt Nam.

Người phát ngôn cơ quan hàng không dân dụng Iran cho biết, toàn bộ 8 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng khi một máy bay tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ rơi tại Iran ngày 11/3.

Người phát ngôn của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan, ông Ibrahim Kalin, đã kêu gọi Mỹ ngăn cản các lực lượng chiến binh người Kurd được Washington hậu thuẫn điều thêm quân chống Thổ Nhĩ Kỳ tại vùng Afrin, Tây Bắc Syria.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao chiều nay 4-7 đã nêu quan điểm của Việt Nam về thông tin Trung Quốc tập trận ở Biển Đông và có bắn một số tên lửa chống hạm từ các đảo nhân tạo mà Trung Quốc chiếm đóng ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

goto top