THẾ GIỚI

Người phụ nữ đang ăn tối thì có tiếng gọi, khi quay lại phát hiện có bột trắng trong cơm và sự thật đằng sau vô cùng ngỡ ngàng

TỔ QUỐC   17/07/2019 • 20:22

May mắn thay, cô Từ đã kịp nhận ra sự việc và nhanh chóng báo với cảnh sát. Bột trắng trong cơm là một trong những manh mối khiến nhiều người quan tâm nhất.

Gần đây, nữ công nhân họ Từ làm trong xưởng may mặc ở Thường Thục, Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc vừa trải qua một vụ việc vô cùng ly kỳ như phim trinh thám. Theo đó, vào 7 giờ 30 tối ngày 25/6, cảnh sát Giang Tô nhận được thông báo của một người phụ nữ họ Từ, 30 tuổi suýt bị chuốc thuốc mê.

Cô Từ cho hay, tối hôm đó khi cô đang ăn cơm ở trong ký túc xá của công ty thì bất ngờ nghe tiếng kêu ở ngoài, nói rằng dưới lầu có ai đang tìm. Cô Từ chạy xuống nhưng không thấy ai, tuy nhiên sau khi quay lên cô phát hiện có rất nhiều bột trắng trên bàn và trong bát cơm. Cảm thấy điềm chẳng lành, cô Từ nói với chồng và báo cảnh sát.

Hình ảnh của Lý bị camera giám sát ghi lại.

Cảnh sát Giang Tô nhanh chóng phân bổ lực lượng xuống hiện trường để điều tra tình hình và lấy bột trắng đi xét nghiệm. Trong quá trình đó, cảnh sát không loại trừ khả năng đó là bột ma túy và cần điều tra kỹ lưỡng hơn. Cô Từ khai với cảnh sát, vào thời điểm đó, cô nghe tiếng một người gọi mình và nói ở dưới nhà có ai đó tìm. Nhận thức được giọng nói quen thuộc, Từ cho hay người gọi mình chính là anh Lý, 32 tuổi, người An Huy, sống cùng trong ký túc xá.

TIN TÀI TRỢ

Khi cảnh sát tìm Lý để điều tra sự việc, anh ta đã phủ nhận mọi thứ. Lúc này, cảnh sát cho rằng có khả năng cô Từ không nhận rõ được giọng nói, nhưng vẫn đưa Lý về đồn để điều tra thêm. Trong quá trình thẩm vấn, vì lương tâm tội lỗi, Lý cuối cùng đã khai nhận rằng mình chính là người bỏ bột trắng vào bát cơm của cô Từ.

Lý khai rằng, anh vô tình lên mạng và nhìn thấy quảng cáo về thuốc triazolam, một loại thuốc an thần ức chế hệ thần kinh trung ương, thường được điều trị chứng mất ngủ trầm trọng. Anh nghe được, nếu ai uống thuốc này sẽ nhanh chóng mất ý thức.

Cảnh sát đến hiện trường và mang bột trắng đi xét nghiệm

Vào đêm xảy ra vụ việc, vợ Lý đang mang thai 2 tháng, anh ta cần tiền để mua giày, sau đó nảy sinh ý định cướp tài sản và sử dụng kế sách này. Lý thừa nhận, anh là người gọi cô Từ, đến khi cô Từ đi xuống, anh tranh thủ lẻn vào nhà rắc thuốc triazolam vào chén cơm với mong muốn cô Từ mất ý thức để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Trong cơn hoảng loạn, Lý đã làm rơi một ít xuống bàn và cũng có một ít vẫn chưa hòa tan. May mắn thay, cô Từ cẩn thận nhận ra vấn đề và nhanh chóng báo với cảnh sát. Cô Từ nói thêm, trong căn phòng ấy không có đồ gì giá trị, không hiểu tại sao anh Lý lại có hành động như thế. Mặt khác, sau khi xét nghiệm bột trắng được tìm thấy ở nhà cô Từ, cảnh sát kết luận rằng không có thành phần nào chứa triazolam. Nói cách khác, thuốc triazolam mà Lý mua là thuốc giả. Cô Từ đã may mắn không ăn phải, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra?

Sau cùng, Lý đã bị cảnh sát Giang Tô bắt giữ về việc nghi ngờ cướp tài sản và chuẩn bị lập hồ sơ để đưa ra phán quyết cuối cùng.

(Nguồn: QQ)

Theo Jia You/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/nguoi-phu-nu-dang-an-toi-thi-co-tieng-goi-khi-quay-lai-phat-hien-co-bot-trang-trong-com-va-su-that-dang-sau-vo-cung-ngo-ngang-2220191771928706.htm

Thích

Tags: Cô Từ | Giang Tô | nhanh chóng | một ít | ý thức | quá trình | giọng nói

MỚI NHẤT

goto top