Tags: người yêu

Không nỡ nhìn em gái thường xuyên bị người yêu bạo hành, họ Trịnh thuê người 'dạy dỗ' cậu người yêu nọ, khiến cậu ta suýt mất mạng, còn mình thì vào tù.

Trong hơi men ngà ngà say, tôi mới dám bạo dạn tỏ tình với Chi. Không ngờ cô rơi nước mắt bảo: 'Muộn rồi, tớ đã...'

Nghe ⋅ 03:45

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Thấy bạn bị người yêu đánh, anh T. cùng hai người khác đến nhà hàng nơi Ngọ Đức Thuận để nói chuyện. Tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn Thuận đã cầm dao đâm khiến anh T. tử vong.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Tôi không ngờ anh trai lại có thể yêu một người con gái như thế. Trong khi với điều kiện của mình, anh có thể yêu và cưới người khác tốt hơn vạn lần.

Nghe ⋅ 03:11

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Nghe ⋅ 01:39

Những bức ảnh chế hài hước về việc chị em nô nức sửa sang nhan sắc chuẩn bị trung thu khiến người xem không nhịn nổi cười.

Tôi không sợ điều gì, chỉ sợ hôn nhân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhà chồng. Và yêu cầu quá đáng của anh là điều khiến tôi quyết định rút vốn và hủy hôn.

Những ngày qua, câu chuyện anh Nguyễn Đức Cảnh và chị Trịnh Ngân Kỳ, cùng quê Hà Nội tranh luận gay gắt về việc trả tiền một bát phở hay hai bát phở trong chương trình Bạn muốn hẹn hò làm dư luận dậy sóng.

Mỗi ngày cuối tuần qua đi, những người yêu mến Công Phượng lại thêm một lần thấu chịu nỗi buồn khi sự chờ đợi anh ra sân chơi bóng biến thành thất vọng...

Ra giá 20 triệu đồng để 'êm' chuyện thiếu niên chở người yêu vào nhà nghỉ, nguyên trưởng công an xã và thuộc cấp ở Cà Mau bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao khởi tố để điều tra về hành vi 'vòi tiền', 'Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản'.

goto top