Tags: Ngụy Đại Huân

Trước đó, Thẩm Đằng từng lỡ lời tiết lộ mối quan hệ của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Giữa thời buổi loạn lạc các tin đồn gây nhiễu, chuyện tình của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến dân tình sốt ruột bởi các tình tiết do blogger đưa ra.

Đối với câu trả lời của cô, cư dân mạng cho rằng Dương Mịch đang ám chỉ tới Ngụy Đại Huân.

Người này thậm chí quyết định chia tay Dương Mịch vì không muốn làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn gái.

Dương Mịch và 'bạn trai tin đồn' Ngụy Đại Huân tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò bị bắt gặp cùng vào một khách sạn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Nghe ⋅ 01:54

Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Có vẻ như Dương Mịch và Ngụy Đại Huân tách biệt, né tránh nhau khá nhiều sau tin đồn tình cảm khi bị truyền thông chụp được ảnh hẹn hò.

Dàn khách mời của chương trình Trốn thoát khỏi mật thất mùa 2 nghi ngờ được tiết lộ: Dương Mịch, Hoàng Minh Hạo, Đặng Luân, Vương Nhất Bác... là những cái tên được mời tham gia.

Dương Mịch một lần nữa gây sốt với nhan sắc và thần thái đỉnh cao khi xuất hiện trong chương trình 'China Got Talent'.

Một bức ảnh được truyền tay nhanh chóng trên Weibo khi Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân chụp chung một bức ảnh thân thiết như hai anh em. Điều oái ăm thay cả hai lại tạo thành mối quan hệ khó xử khi Lưu Khải Uy là chồng cũ của Dương Mịch, còn Ngụy Đại Huân là 'người tình tin đồn' mới của cô.

Ngụy Đại Huân và Dương Mịch hẹn hò là thật hay giả? Gần đây, có người quen biết hai người họ cũng đã lên tiếng thanh minh.

goto top