Tags: Nguyễn Chí Thanh

Nhiều cây hoa sữa tại đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng - Trung Hòa... bất ngờ trổ hoa khiến không ít người ngạc nhiên.

Những ngày vừa qua, nhiều người rủ nhau tìm tới con đường hoa Tường Vi dài 200m ở Tam Hiệp, Thanh Trì như để tìm về một góc lạ. Tuy nhiên, không nhiều người để ý rằng ngay trong trung tâm Hà Nội cũng có những con đường rợp bóng hoa tường vi tuyệt đẹp.

Khi hướng dẫn viên đoàn khách du lịch phản ánh với chủ quán giá tô bún đắt thì chủ quán này liền nói 'thấy đắt thì đừng có ăn'…

Chỉ sau 2 năm được lát mới, đá tự nhiên 70 năm tuổi, trên vỉa hè Hà Nội bị vỡ nát, bong tróc.

Sau khi xảy ra va chạm với xe ô tô trên phố ở Hà Nội, người đi xe máy gọi em trai đến hiện trường rồi xảy ra ẩu đả giữa hai bên. Trong lúc đánh nhau, tài xế ô tô rút dao đâm trọng thương người đi xe máy.

Đêm muộn, người đàn ông vẫn tranh thủ đi ship đồ ăn cho khách thì xảy ra vụ va chạm và bị tài xế ô tô đâm thủng gan…

Đang di chuyển chậm trên đường, chiếc ô tô hiệu Lexus LX570 bất ngờ bị thanh niên đi xe máy áp sát và cạy logo chụp mâm xe một cách chóng vánh.

300 cây phong được trồng thí điểm ở Hà Nội đều trong tình trạng trụi lá, khẳng khiu và không thấy có chồi non.

Những ngày qua, nhiều tuyến phố ở Hà Nội được trang hoàng lộng lẫy để chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra vào ngày 27 - 28/2.

Các tuyến đường của thủ đô ùn tắc nghiêm trọng trong buổi chiều ngày 23 tháng Chạp.

Sau khoảng 1 năm, những hàng phong đang đâm chồi, nảy lộc trên phố Hà Nội. Trên các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, ngay tại hồ Hoàn Kiếm, các hàng phong đang ngả màu.

Kỷ niệm 105 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Chí Thanh (1/1/1914-1/1/2019), sáng 27/12, tại Hà Nội, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) tổ chức Tọa đàm khoa học Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Nhà chính trị, quân sự xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam'.

Hàng trăm cây phong lá đỏ trên phố Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh (quận Cầu Giấy) mang màu sắc châu Âu nhuộm vàng phố Hà Nội.

Thanh tra TP. HCM mới đây đã công bố kết luận thanh tra về vấn đề sử dụng đất của thành phố trong năm 2018, trong đó 'điểm danh' các sai phạm của Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (Samco).

Doanh nghiệp bất động sản đóng vai trò tiên phong nhưng không thể để mặc cho họ muốn làm gì thì làm.

goto top