Tags: Nguyễn Hồng Nhung

Hậu chia tay bạn trai doanh nhân, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ sự vất vả được đền đáp chính là những lúc ở bên hai con.

Bằng trái tim của 1 người mẹ, Nguyễn Hồng Nhung và Ngọc Hiền đã phải đối diện, vượt qua và giúp đỡ con mình bằng tất cả tình yêu.

Nghe ⋅ 03:40

Ở Việt Nam, không ít nghệ sĩ nữ từng là ngôi sao bị gián đoạn hoàn toàn sự nghiệp sau khi lộ ảnh, clip nóng. Trên thế giới, những trường hợp tương tự cũng có rất nhiều.

Nghe ⋅ 04:30

Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh hay Thu Phương đều là những ca sĩ Việt gặp nhiều trắc trở về đường tình trên đất Mỹ.

Không chỉ sở hữu biệt thự triệu đô, giữa tháng 7 vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung gây choáng khi lái siêu xe hiệu Lamborghini, màu vàng nổi bật, trị giá 500.000 USD đi sự kiện.

Nghe ⋅ 03:59

'Có quá nhiều biến cố xảy ra mà tôi không ngờ tới… Tôi không dám nói với ai rằng mình có thai' - Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:17

Nếu không tổ chức đêm nhạc lần này, liệu ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung có trở về nước lúc này và có sẵn sàng khơi lại vết thương cũ với báo chí?

Thông tin nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và bạn trai doanh nhân Minh Quân đã chia tay nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Từng vướng scandal lộ ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung gần như mất tích tại Việt Nam. Hiện, cô có một cuộc sống giàu sang khi sở hữu căn biệt thự rộng 1.500m2 trên đất Mỹ.

Nguyễn Hồng Nhung sau 14 năm vắng bóng làng nhạc Việt đằm thắm hơn nhưng vẫn yếu đuối khi nhắc lại những ký ức buồn. Cô đã khóc rất nhiều trong cuộc trò chuyện bởi những giông bão đã bủa vậy mình liên tiếp.

Nghe ⋅ 08:24

Chiều 2-3, Công ty Max Media và Việt Nam show giới thiệu đêm nhạc 'Khi ta yêu', diễn ra vào ngày 7 và 8-3 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Nguyễn Hồng Nhung còn hào hứng khoe nguồn thu nhập 'khủng' khi làm việc ở Mỹ.

Xuất hiện bên siêu xe 16 tỷ đồng, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khoe ngoài việc đi hát, cô còn mới nhận được cát sê 2 tỷ đồng/năm.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vừa khoe những hình ảnh mới tại Hội An. Đây là lần đầu tiên cô về nước sau 13 năm sinh sống tại Mỹ, sau scandal bị bạn trai cũ tung ảnh phòng the khi còn yêu nhau.

Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc xem xét đơn thư của vợ Xuân Bắc, trường Cao đẳng nghệ thuật HN vẫn chưa nhận được thông báo.

Nhạc sĩ Tú Dưa vừa có đêm nhạc 'Giữ lại hạnh phúc' mừng sinh nhật tuổi 40 tại Hà Nội. Ngoài vợ Lam Trang và 2 con gái xinh đẹp Ngân Hà, Linh Nhi, đông đảo nghệ sĩ cũng có mặt để ủng hộ Tú Dưa.

goto top