Tags: Nguyễn Huệ

Đường hoa Nguyễn Huệ đã hoàn thành phần lớn các tiểu cảnh sau hơn 10 ngày thi công, trong đó nổi bật nhất là cảnh sum vầy của gia đình nhà chuột - linh vật của năm 2020.

Ngày 22/5, Sở GTVT TP.HCM cho biết, đã có văn bản ủng hộ chủ trương tổ chức thí điểm dịch vụ vận chuyển khách trên xe ô tô chuyện dụng 2 tầng, thoáng nóc tại TP.HCM.

Tuyến xe buýt 2 tầng, thoáng nóc phục vụ khách du lịch tham quan khu nội đô TP HCM chuẩn bị được đưa vào thí điểm.

Ngoài ăn bánh tét, ngắm pháo hoa và mừng tuổi trẻ con những phong bao lì xì, người Sài Gòn những năm 1960 đi dạo chợ hoa ngày Tết để tận hưởng không khí vui tươi đầu xuân mới.

Theo Sở GTVT, xe buýt mui trần hai tầng phục vụ du lịch ở TP.HCM sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 15-1.

Trong các bản cung, lời khai, cả vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái và giám đốc công ty vệ sĩ đều cho thấy bác sĩ Trần Hoa Sen biết kế hoạch truy sát nhưng sau đó phản cung.

 Đúng 21 giờ đêm 30-4, loạt pháo hoa tầm cao được bắn lên bầu trời TP.HCM nhân kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2019) và kỷ niệm 133 năm ngày quốc tế lao động.

Ban tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 cho biết, giai đoạn phục vụ người dân tham quan Đường hoa và Đường sách là từ 16 giờ ngày 22/1 đến 6 giờ ngày 29/1.

Mẹ của tuyển thủ Duy Mạnh, cô Lê Thị Lan đã có những chia sẻ khá thú vị về việc Duy Mạnh chuẩn bị lên xe hoa cùng cô dâu Quỳnh Anh.

Ngay từ 18h, hàng nghìn người Sài Gòn đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ và khu vực hầm Thủ Thiêm, háo hức chờ chiêm ngưỡng 'đại tiệc' pháo hoa mừng ngày thống nhất 30/4.

Khi rút tiền tại cây ATM, anh Huy phát hiện có 10 triệu đồng bị bỏ quên tại khe trả tiền nên trình báo đến cơ quan công an.

Nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM được trang hoàng rực rỡ để chào đón năm mới 2020.

Lần đầu khoe giọng live ca khúc 'Đi để trở về 4' trong đêm 'New Year Countdown' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phan Mạnh Quỳnh khiến hàng ngàn khán giả bất ngờ khi nhận tin nhắn 'Về nhà sớm nhé'.

Phúc XO khoe sở hữu cả một lò luyện vàng trong nhà. Đối với Phúc XO, vàng không tính bằng 'chỉ' hay 'lượng' mà phải bằng 'cân', bằng 'thau' và anh ta có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn.

Dịp lễ 30/4 năm nay, nhân kỷ niệm 44 năm ngày đất nước thống nhất, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa.

Đúng 0h giữa thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, pháo hoa rực sáng ở tòa nhà Landmark 81 trong sự háo hức và trầm trồ của người dân TP.HCM.

goto top