Tags: Nguyễn Hưng

Trong khi nhiều ngân hàng mới bắt đầu ở giai đoạn số hóa một số dịch vụ ngân hàng, một vài ngân hàng khác đã hoàn tất quá trình chuyển đổi số ở gần như toàn bộ quy trình và bước lên bậc cao hơn là đổi mới số.

Từ ngày Nguyễn Hưng tập trung cho công việc ca hát, vợ anh cũng lui về hậu trường để chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Nguyễn Hưng đang tập nhảy miệt mài cho chuỗi liveshow 'Tình yêu và Bước nhảy 2' tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 30/10.

Dù đã bước qua tuổi 60 nhưng ca sĩ Nguyễn Huỳnh vẫn giữ phong cách ăn mặc trẻ trung cùng lối trình diễn sôi động, cuốn hút trên sân khấu.

Bằng chiêu trò nhanh tay đảo mẫu vật, đối tượng chủ mưu khiến bị hại tin là 'thiên thạch' thật, có tính năng vi diệu, để lừa chiếm đoạt 1 tỷ đồng.

Dù Việt Hương cố gắng thế nào, Nam Em vẫn nhất quyết không đọc danh xưng hoa khôi của mình. Thay vào đó, cô chốt hạ: 'Tôi là một người bình thường'.

Giọng ca 'Chỉ riêng mình ta' Nguyễn Hưng tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn, trẻ trung dù đã ở tuổi 65 trong Ca sĩ bí ẩn tập 6.

Nhận được câu hỏi, Lê Lộc thông báo: 'Dạ, dẹp tiệm rồi ạ. Mẹ con giờ phải chuyển sang bán nước ép'.

Người đánh bạc không trừ một ai, kể cả quan chức. Như vụ mấy quan xã ở Thanh Hóa đánh bạc ngay tại trụ sở công quyền vừa qua là một minh chứng.

NSND Hồng Vân lần đầu tiết lộ tình cảm đặc biệt với ca sĩ Nguyễn Hưng ngay trên sân khấu Ký ức vui vẻ mùa 2 tập 14. Phi Nhung khóc nấc khi kể về quá khứ mồ côi cha mẹ.

Áp lực của người nghệ sĩ không chỉ đến từ những người cùng hoạt động trong giới mà còn đến từ những fan cuồng.

Nghe ⋅ 06:08

Nam ca sĩ kể được rất nhiều fan nữ cuồng nhiệt yêu thích, sẵn sàng 'tình cho không biếu không' với mình nhưng anh chưa bao giờ để xảy ra điều tiếng gì vì có lối sống rất rõ ràng.

goto top