Tags: Nguyễn Hữu Linh

Ngoài ra còn có các tin: Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ mẹ chết trong tư thế treo cổ, con gái tử vong ngoài sân; Bắt tên cầm đầu đường dây cá độ bóng đá gần 300 tỷ đồng...

Nghe ⋅ 03:22

Cáo trạng xác định hành vi của ông Linh nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến nhân phẩm, danh dự của người dưới 16 tuổi.

Xem dự thảo nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hướng dẫn các tội xâm phạm tình dục, có thể thấy hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh rõ ràng là dâm ô.

Quyết định thi hành án phạt tù đối với Nguyễn Hữu Linh, người đang được tại ngoại, đã được TAND quận Hải Châu (Đà Nẵng) ban hành sau khi nhận được ủy thác từ TAND quận 4 (TP.HCM).

Ngoài ra còn có các tin: Vợ trẻ bị chồng chém 4 nhát vào đầu do đánh bạc thua tiền; Vợ bị triệu tập, chồng rút dao đâm công an ngay tại đồn...

Nghe ⋅ 04:13

Ngoài ra còn có các tin: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ ‘xử đẹp' kẻ biến thái ở Hà Nội; Phá đường dây đánh bạc hàng ngàn tỉ đồng...

Nghe ⋅ 03:17

Cáo trạng của VKSND quận 4 nêu bị can Nguyễn Hữu Linh đã hợp tác điều tra, thành khẩn khai báo nên đề nghị TAND quận 4 xem xét khi lượng hình. Hiện ông Linh đang tạm trú tại một căn nhà ở quận 2 và đang bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú chờ ngày ra tòa.

Mặc dù vụ việc bị cáo Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái tại thang máy xảy ra tại TP HCM nhưng do ông này cư trú tại quận Hải Châu nên TAND quận 4 đã ủy thác thi hành án tại Đà Nẵng.

Trong hạn bảy ngày kể từ ngày nhận được quyết định ủy thác thi hành của chánh án TAND quận 4, TP.HCM thì chánh án TAND quận Hải Châu, Đà Nẵng phải ra quyết định thi hành án đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

Sau 1 tháng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ông Nguyễn Văn Linh (cựu Phó VKSND TP Đà Nẵng) đã bị truy tố về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" theo khoản 1, Điều 146 BLHS với khung hình phạt cao nhất 3 năm tù giam.

Nghe ⋅ 02:30

Trong buổi tiếp xúc cử tri quận 4, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, ông Trần Lưu Quang nhấn mạnh, việc xử lý vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh đúng tội, nghiêm khắc sẽ có tác dụng răn đe rất lớn.

Miệt mài học hỏi và tạo uy tín bằng những lần bào chữa miễn phí cho nhiều bị cáo trong các vụ án phức tạp, luật sư Trần Bá Học dần trở thành luật sư của những vụ án hình sự. Trước những thân chủ phạm lỗi tày đình, bị cả xã hội lên án, luật sư Học vẫn nhận bào chữa với tinh thần chuyên nghiệp và tình người.

Ngay sau khi án phúc thẩm được tuyên, ông Nguyễn Hữu Linh gửi đơn đến Chánh án TAND Cấp cao tại TP HCM và Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP HCM yêu cầu đình chỉ vụ án.

Đại diện Đoàn luật sư nơi ông Linh được cấp thẻ hành nghề cho biết sẽ tổ chức họp kỷ luật đối với thành viên này.

Công an quận 4 (TP.HCM) đề nghị đoàn Luật sư TP Đà Nẵng xem xét đưa ra hình thức xử lý đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

Nghe ⋅ 01:48

Ngoài ra còn có các tin: Thấy công an, cẩu tặc ném lại 134 kg chó rồi bỏ trốn; 'Tiến sĩ toán học' tự xưng lừa tình, tiền của nhiều phụ nữ...

Nghe ⋅ 03:15

goto top