Tags: Nguyễn Kim

Chính việc người quản lý Sadeco thiếu trách nhiệm, không thực hiện nghiêm túc việc 'công khai lợi ích liên quan' đã tạo thuận lợi cho Công ty Nguyễn Kim thâu tóm doanh nghiệp với giá rẻ thông qua việc phát hành cổ phần cho cổ đông chiến lược. Theo tính toán, trong phi vụ này, doanh nghiệp thiệt hại ít nhất 153 tỷ đồng.

Sau khi thuộc sở hữu của gia đình tỷ phú Thái Lan, Nguyễn Kim là đại diện duy nhất ở khối ngoại cạnh tranh với các ông lớn trong nước ở mảng bán lẻ điện máy.

Tập đoàn Central Retail của Thái Lan sở hữu gần 40% vốn tại Nguyễn Kim từ năm 2015 và đến giữa năm 2019 vừa qua đã tăng tỷ lệ sở hữu lên 81,53%, qua đó hoàn tất thương vụ thâu tóm và bắt đầu hợp nhất kết quả kinh doanh của Nguyễn Kim vào kết quả của cả tập đoàn.

Bị can Hồ Thị Thanh Phúc, Tổng Giám đốc Sadeco bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội 'Tham ô tài sản' 'Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí.'

Ông Tề Trí Dũng - Nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC Tân Thuận) bị khởi tố về 2 tội danh: Tham ô tài sản và vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Thay vì tay xách xô, tay cầm giẻ với cơ man những công đoạn lau dọn tỉ mỉ, đàn ông thời hiện đại cắt giảm thời gian dọn nhà đến mức tối đa nhưng kết quả nhận được lại khiến nhiều chị em phải trầm trồ.

Khách hàng được đổi từ TV Asanzo sang một thương hiệu khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn.

Công ty cổ phần FastGo Việt Nam vừa tiến hành thống kê trao thưởng dành cho khách hàng dùng mã Nguyễn Kim khi sử dụng dịch vụ đặt xe FastGo và tìm ra chủ nhân may mắn cho chiếc TV QLED TCL 55 inch.

 100 con bò giống cùng 15 phần quà Tết đã được trao cho người nghèo huyện Tân Hưng, tỉnh Long An những ngày đầu năm 2019.

Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra đối với Công ty Asanzo về việc ghi nhãn hàng hoá. Kết quả sẽ được báo cáo Thủ tướng Chính phủ vào cuối tháng này.

Trước những thông tin nhập nhằng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của Asanzo, Nguyễn Kim đã chính thức ra thông báo về việc thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống cửa hàng của đơn vị bán lẻ này.

Cục Thuế TP HCM xác nhận đã trao quyết định khen thưởng và thư cảm ơn cho người cung cấp tin tin giúp Cục Thuế thanh tra và truy thu Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim.

Sáng 2/11, nhiều tín đồ công nghệ đã tới từ rất sớm chờ đón ngày đầu tiên ra mắt siêu phẩm iPhone chính hãng XR/XS/XS Max. Trong ngày này, 100 khách đặt và lấy hàng sớm nhất còn được tặng thêm phần quà đặc biệt chỉ có tại Nguyễn Kim

Sau khi thông báo dừng bán sản phẩm Asanzo, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng thông báo cho khách hàng đổi tivi Asanzo cũ sang các thương hiệu khác.

Thanh tra TP.HCM cho rằng trong quá trình thanh tra, Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) có dấu hiệu đối phó, gây trở ngại cho thanh tra.

Sau khi thanh, kiểm tra việc thực hiện đóng BHXH (gồm tiền lương, phụ cấp) tại Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim, BHXH TP.HCM yêu cầu công ty phải tính đúng, đủ số tiền để đóng BHXH cho người lao động.

goto top