Tags: Nguyễn Minh Hùng

Những giọt nước mắt của ông Nguyễn Thành Tài, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã gây nhiều cảm xúc trái chiều.

Nghe ⋅ 03:56

Thông tin từ Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) vừa cho biết, đơn vị đã hoàn tất điều tra bổ sung và đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố 12 bị can trong vụ án buôn bán thuốc ung thư giả xảy ra tại Công ty CP VN Pharma về tội 'Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh'.

Theo kết luận điều tra mới này, các bị can trong vụ án đều bị đề nghị truy tố về tội 'Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh' theo khoản 2 điều 157 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Sau khi bác kháng cáo, HĐXX thông báo, Bộ Công an không khởi tố hình sự đối với kiến nghị của VKS và khẳng định chồng ca sĩ Trang Nhung không có dấu hiệu vi phạm quy định bảo vệ bí mật Nhà nước.

Trong trường hợp những chứng cứ mới có ý nghĩa làm thay đổi các quyết định của bản án trước đó, tòa sẽ trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại.

Sau một thời gian xác minh, Bộ Công an đã bắt hai thuộc cấp của cựu Tổng Giám đốc Công ty CP VN Pharma để điều tra những hành vi liên quan.

Nghe ⋅ 04:17

Ngoài hành vi buôn lậu lô thuốc 'không dùng chữa bệnh cho người' H-Capita 500 mg Caplet thì VN Pharma cũng làm giả hợp đồng để mua bán thuốc Health 2000 Canada.

Ngày 10-2, TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên xử phúc thẩm vụ án Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma (VN Pharma).

Để phục vụ việc xét xử, tòa án đã triệu tập gần 200 cá nhân đến phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ VN Pharma dự kiến sẽ diễn ra hôm 10/2.

TAND Cấp cao tại TPHCM đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và buôn lậu xảy ra tại Công ty Cổ phần VN Pharma.

Liên quan đến phiên tòa phúc thẩm vụ án VN Pharma, dự kiến ngày mai (30-10), HĐXX sẽ tuyên án. Báo Người Lao Động điểm lại một số ý kiến tranh luận gay gắt giữa luật sư, các bị cáo, viện kiểm sát... tại toà.

HĐXX cho rằng có đủ căn cứ xác định các bị cáo đã phạm tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh.

Nghe ⋅ 06:46

Chiều 26/9, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Tổng giám đốc công ty VN Pharma), Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại hàng hải quốc tế H&C) và 10 bị cáo khác về tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh.

Các bị cáo trong vụ VN Pharma và những người được triệu tập, trả lời nhiều câu hỏi khiến tòa và những người dự tòa phải... té ngữa!

Bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty VN Pharma) có đơn kháng cáo xin cấp phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt.

Qua hồ sơ và những diễn biến tại phiên tòa, VKSND đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án tương xứng với hành vi phạm tội của từng bị cáo.

goto top