Tags: Nguyễn Thị Ánh Viên

Ngày 24-8, Asiad 18 bước vào ngày thi đấu thứ 6. Hy vọng Huy chương vàng được đặt lên vai Lê Thanh Tùng và Nguyễn Thị Ánh Viên.

Đoàn Thể thao Việt Nam đã có tấm Huy chương Vàng đầu tiên tại ASIAD 2018 với sự xuất sắc của các vận động viên bộ môn Rowing, nội dung thuyền 4 nữ mái chèo hạng nhẹ (LW4x).

Không bảo vệ được tấm HCV cự ly bơi 800 m tự do nữ khi chỉ về nhì sau đối thủ mới 16 tuổi người Singapore Ching Hwee Gang, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã không thể tái lập thành tích 8 HCV ở liên tiếp 2 kỳ đại hội các năm 2015 và 2017.

Ngày 6-12, đoàn Việt Nam giành thêm 7 HCV, 5 HCB, 11 HCĐ. Indonesia, Singapore, Malaysia đang chạy đua cùng Việt Nam. Hôm nay, 7-12, đại quân thể thao Việt Nam xung trận

Tối 21/8, Nguyễn Thị Ánh Viên- kình ngư của Việt Nam đã không thể có tấm huy chương nào khi cán đích ở vị trí thứ 5 với thành tích 4 phút 42 giây 81 ở nội dung bơi hỗn hợp 400m.

Kình ngư số 1 Việt Nam, Nguyễn Thị Ánh Viên đã thi đấu rất tốt để ghi tên mình vào vòng chung kết nội dung 400 cá nhân hỗn hợp.

Kính ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng ở nội dung 200 mét tự do nữ và 200 mét ngửa nữ.

Bơi lội vẫn sẽ là môn thể thao chủ lực của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu chính thức thứ 6 SEA Games 30.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ là những cái tên 'chủ công' của thể thao Việt Nam trong ngày tranh tài thứ tư (21-8) tại Asiad 18.

LTS: Ngày 12-8, vài ngày trước khi HLV Đặng Anh Tuấn và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sang Indonesia tranh tài tại Á vận hội 2018, cuốn sách 'Ánh Viên - từ zero đến hero: Câu chuyện nhà vô địch' của hai tác giả Đặng Hoàng - Đình Hiệp do Saigon Books phát hành sẽ được giới thiệu tại Đường sách TP HCM. Được sự cho phép của các tác giả và Saigon Books, Báo Người Lao Động trích đăng (đặt lại vài tít phụ) một số đoạn thú vị của cuốn sách này

Sau 4 ngày thi đấu chính thức, đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 92 huy chương tại SEA Games 30, gồm 27 huy chương Vàng, 32 huy chương Bạc và 33 huy chương Đồng.

Những chia sẻ của cô nàng trên Facebook cá nhân cho thấy Ánh Viên đang trải qua những biến động về tâm lý trong chuyện tình cảm và cả sự trưởng thành.

– Chỉ nhiều hơn người xếp sau là lực sĩ Thạch Kim Tuấn vỏn vẹn 21 điểm, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên dẫn đầu danh sách bình chọn 'VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2017'.

Thất bại ở cự ly không phải sở trường 50 m ếch, Nguyễn Thị Ánh Viên sau đó đã xuất sắc giành HCV ở 3 cự ly tranh tài còn lại trong ngày khai mạc Giải Vô địch bơi quốc gia 2017 tổ chức tại CLB Phú Thọ, TP HCM.

Với thành tích nổi bật trong nước và quốc tế, những gương mặt như Lê Thanh Tùng, Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Ánh Viên... cùng 2 đội tuyển bóng đá nam, nữ là niềm hy vọng vàng của thể thao Việt Nam.

goto top