Tags: Nguyễn Thị Hà

Xót xa trước cái chết của nam sinh mồ côi bị cậu ruột chém thiệt mạng, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã viết bài thơ 'Khóc tiễn em đi' khiến dư luận xúc động.

Tháng 9 xuất gia, tháng 12 bất ngờ lên xe hoa, người đẹp Nguyễn Thị Hà vừa bị tố giật chồng của chuyên gia trang điểm trong cuộc thi hoa hậu 2014. Tuy nhiên người đẹp đã lên tiếng phủ nhận.

Báo Đất Việt đã có những trao đổi với người được cho là vợ trong câu chuyện tố người đẹp Nguyễn Thị Hà giật chồng.

Nghe ⋅ 03:50

Người tố mỹ nhân Nguyễn Thị Hà: 'Tôi không bao giờ cho con gặp người cha vô lương tâm như vậy. Từ hôm nay mẹ con tôi coi như anh T. như đã chết'.

Ngày 19/12, dân mạng lan truyền hình ảnh Nguyễn Thị Hà lấy chồng sau 2 tháng cắt tóc đi tu. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, trong đó có ca sĩ Phương Thanh.

Khi nhận xét về Nguyễn Thị Hà, Bảo như cho biết mình quý người đàn em vì sự dịu dàng và tinh tế.

 Trộm được gần 8 triệu đồng, Hà ra ngoài khu vực sân đền thì bị công an và quần chúng nhân dân bắt.

Tại tòa, đối tượng Nga Vọc tỏ ra ăn năn, hối hận về hành vi của mình. Bị cáo đã bồi thường cho bị hại Y Nhiêu 180 triệu đồng. Bên cạnh đó, bị hại Y Nhiêu còn xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Sáng ngày 2/11, TAND TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã xét xử sơ thẩm đối tượng Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga 'vọc') về tội 'Cố ý gây thương tích' trong vụ án tra tấn người giúp việc dã man làm chấn động dư luận cả nước thời gian qua.

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc đi tu đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Nhưng cô cũng không phải người nổi tiếng đầu tiên tìm đến cửa Phật.

Từng giành được giải phụ 'Người có mái tóc đẹp nhất' tại Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng mới đây, hình ảnh Nguyễn Thị Hà cười tươi khi tập tu nơi cửa Phật khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Nguyễn Thị Hà - người đoạt giải Người đẹp có mái tóc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014- đã xuống tóc đi tu ở tuổi 24.

Nghe ⋅ 01:36

Thông tin Á hậu Bảo Như chia sẻ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 01:44

Chiều tối 22/8, sau nhiều ngày làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP PleiKu (Gia Lai) và cuộc đối chất với cô chủ Nga 'vọc', Y Nhiêu đã trở về bên gia đình trong tâm trạng mệt mỏi, không muốn tiếp xúc với người ngoài.

Cho rằng chị Nhiêu ăn trộm tiền nên Nguyễn Thị Hà đã tra tấn bằng nhiều hình thức dã man như dùng cây sắt đập lên người, dùng bàn là đã hơ nóng và cây sắt có đóng đinh để đánh đập

Bà Hà cho rằng chị Y Nhiêu có quan hệ với chồng của bà nên đã thường xuyên đánh đập, tra tấn bằng nhiều hình thức dã man như dùng cây sắt đập lên người, dùng bàn ủi đã hơ nóng đánh đập.

goto top