Tags: Nguyễn Thị Nga

Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương ngày 24-10 đã làm việc tại tỉnh Hà Giang trước ngày tuyên án sơ thẩm vụ gian lận điểm thi tại tỉnh này, trong đó có làm việc với bà Nguyễn Thị Nga (chuyên viên Sở Tài chính), vợ ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch tỉnh này.

Một gia đình nạn nhân trong vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn ở Hàng Xanh (TP.HCM) đã yêu cầu được bồi thường 2 tỷ đồng. Trong đó, bao gồm chi phí học tập và sinh hoạt cho con gái chị P.

Gia đình nữ đại gia bất động sản Nguyễn Thị Nga, chủ tịch Tập đoàn BRG tiếp tục ghi dấu ấn tại Ngân hàng SeABank với một loạt các kế hoạch lớn trong năm 2019.

Các doanh nghiệp mẹ con bà Nguyễn Thị Nga lãnh đạo liên tiếp ghi dấu ấn với những dự án lớn hàng chục ngàn tỷ đồng.

Thời gian qua, sức nóng của các dự án sân golf đã lan rộng từ Bắc chí Nam. Trong đó, những sân golf ở các vị trí đắc địa nhất nằm trong tay các đại gia bất động sản như bà Nguyễn Thị Nga, ông Dương Công Minh, ông Trịnh Văn Quyết, hay ông Trần Văn Dĩnh…?

Đối tượng hội tụ đủ các tội trộm cắp, ma túy, gây rối… vừa mãn hạn tù chưa lâu, đã trà trộn móc túi chốn linh thiêng và bị công an bắt giữ.

Các chuyên gia pháp luật kiến nghị cần nâng cao mức phạt đối với người lái xe có nồng độ cồn cao hoặc cho họ đi tham quan... nhà xác.

Thông thường, các đại gia sẽ 'tránh mặt nhau' tại một tổ chức, nhưng CTCP Thương mại và Dịch vụ Tràng Thi thực sự là một 'mỏ vàng' nên cả bầu Hiển và 'Madame' Nga khó có thể chối từ.

Để lừa đảo bà H., đối tượng Nguyễn Thị Nga lên mạng liên hệ với một đối tượng khác không rõ lai lịch làm giả sổ đỏ 1 lô đất thế chấp vay tiền nhiều lần...

Tú Chinh và êkip tiếp sức 4x100m nữ TP HCM sẽ tranh tài trong ngày cuối của điền kinh tại ASIAD 18, sát cánh cùng các niềm hy vọng Thu Thảo, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai..

Ông Lê Văn Tần được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị và là người đại diện theo pháp luật của SeABank thay cho bà Nguyễn Thị Nga.

Hơn 1 năm sau khi ngồi ghế nóng, con gái bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch Tập đoàn BRG, ghi dấu ấn kinh doanh tại SeABank và đang tiếp tục với một loạt kế hoạch lớn trong năm 2019.

Để xảy ra tai nạn trong lúc say rượu, lại không có bằng lái, nữ tài xế gây tai nạn tại ngã tư Hàng Xanh bất ngờ được đại diện các bị hại xin giảm nhẹ hình phạt.

Một doanh nghiệp liên quan tới nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nga, chủ tịch Tập đoàn BRG, tham gia mua toàn bộ 65% cổ phần của một tổng công ty bán lẻ nổi tiếng ở Hà Nội, sở hữu cả trăm mảnh đất vàng trên khắp cả nước.

goto top