Tags: Nguyễn Thị Thu Hằng

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cho Quán quân đường lên đỉnh Olympia năm 2020 - Nguyễn Thị Thu Hằng.

Nguyễn Phương Thảo, Phạm Đức Anh và Nguyễn Thị Thu Hằng là 3 trong số 10 người trẻ được vinh danh Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu tối ngày 8/1.

Ngay sau chiến thắng của Nguyễn Thị Thu Hằng tại trận chung kết Olympia 2020, chúng tôi tìm về xóm 6, xã Thượng Kiệm (huyện Kim Sơn, Ninh Bình) để tìm hiểu thêm về cuộc sống, sinh hoạt đời thường của cô gái có nụ cười duyên với đôi kính cận dày.

Rất nhiều người tò mò không biết Thu Hằng ngoài đời như thế nào? Liệu cô bạn có phải 'mọt sách' thực thụ và cuộc sống chỉ xoay quanh việc học?

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng, việc gọi một cô gái 16, 17 tuổi là 'lưu manh' thực sự khó chấp nhận và thiếu văn minh.

Những ngôi trường sau tuy không phải trường chuyên nhưng từng vinh dự được đón điểm cầu truyền hình của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Nghe ⋅ 05:57

Không chỉ gây ấn tượng bởi phần thi xuất sắc, Thu Hằng gây chú ý bởi biểu cảm mạnh mẽ trong 'Đường lên đỉnh Olympia'. Nữ sinh bật mí ngoài đời có tính cách trái ngược.

Sự thông minh, quyết đoán của Thu Hằng đã giúp em trở thành thí sinh đầu tiên đưa cầu truyền hình chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 20 về với quê nhà Ninh Bình.

goto top