Tags: Nguyễn Trần Duy Nhất

Cả 'độc cô cầu bại' làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất lẫn võ sĩ boxing chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Hải đều đã chính thức lên tiếng trước thông tin gây xôn xao cách đây không lâu.

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng knockout ấn tượng ngay hiệp 1 trước võ sĩ người Campuchia Pich Mtes Khmang tại giải World Lethwei Championship (WLC) ngày 25-2. Anh có màn ra mắt hoàn hảo tại sàn đấu khốc liệt bậc nhất thế giới.

Vượt qua võ sĩ Pich Mtes Khmang người Campuchia tại giải đấu World Lethwei Championship lần 7 vào tối 22-2 ở Myanmar, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có được chiến thắng đầu tiên trong năm 2019 để khẳng định việc trở lại đỉnh cao của mình.

Tối 8-7, Giải vô địch Muay TP HCM 2020 đã khai mạc tại NVH Thanh niên TP HCM với hơn 200 võ sĩ tham dự, trong có có gần 1/4 là các võ sĩ trẻ từ lò đào tạo của nhà vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nguyễn Trần Duy Nhất - vận động viên Muay Thái và Kickboxing, được mệnh danh là 'độc cô cầu bại' làng Muay Việt, 7 lần vô địch Muay thế giới - lần đầu lấn sân điện ảnh với vai diễn Bá Long trong phim 'Võ sinh đại chiến'.

Độc cô cầu bại Muay Việt - Nguyễn Trần Duy Nhất - đã thắng võ sĩ chuyên nghiệp Thái Lan Phimwong Kitti trong khuôn khổ Giải Muay Quốc tế - Tranh đai USC để đoạt đai vô địch.

'Độc cô cầu bại' Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất tranh đai vô địch giải muay quốc tế tranh đai vô địch USC tổ chức vào ngày 23/12 tại TPHCM.

Chiều 29-11, Nguyễn Trần Duy Nhất cùng các VĐV tại TP HCM đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục lên đường sang Philppines tham dự SEA Games 30.

Đó là lời nhận xét Martin Nguyễn nếu như anh phải đối đầu với 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất. Martin Nguyễn cũng tin rằng Duy Nhất đủ khả năng để trở thành một nhà vô địch ONE Championship trong tương lai.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), hot girl Thùy Dương đã có bộ ảnh tuyệt trên sàn đài khi tập Muay Thái với nhà vô địch Nguyễn Trần Duy Nhất.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã phải thở dốc vì khổ luyện Muay Thái. Một cuộc thử thách hết sức cam go dành cho cô gái giành giải Vàng siêu mẫu 2018.

Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục thể hiện được đẳng cấp tại ONE Championships sau khi giành được thắng lợi knock-out trước võ sĩ Nhật Bản.

Áp đảo hoàn toàn võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại đấu trường ONE Championship.

Siêu mẫu Việt Nam năm 2018 - Bùi Quỳnh Hoa đã có một cuộc trải nghiệm hết sức thú vị khi lần đầu so găng với nhà vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất.

Tại giải Asia Fighting Championship diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia), võ sĩ Muay Thái của Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất đã hạ đối thủ người Trung Quốc Zhao Zhanshi ở hạng cân 60kg.

Chiều ngày 19-11, 'độc cô cầu bại' làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất đã có màn 'chào sân' hoành tráng bằng buổi tập mở trước đông đảo truyền thông từ khắp nơi đổ về.

goto top