Tags: Nguyên bản

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

HUD là một trang bị tương đối cao cấp trên ô tô. Đối với người sử dụng xe phổ thông, họ có thể chọn HUD hàng ngoài để lắp thêm với chi phí từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Hai chiếc xe Honda Super Cub 81/82 mới cứng như hàng 'đập hộp' được nhiều người trả giá gần 400 triệu đồng nhưng 'đại gia xe cổ' Tú Xiếc Moto ở Hà Nội vẫn lắc đầu.

Oldsmobile Cutlass Ciera, sản phẩm của một trong những thương hiệu xe hơi lâu đời nhất nước Mỹ hiện được chủ xe ở Hà Nội rao bán với giá hơn 400 triệu đồng thu hút sự chú ý của giới chơi xe cổ Việt.

Bên cạnh phiên bản SDrive 18i như trong bài viết, lác đác vẫn có một số chiếc BMW X1 phiên bản động cơ Turbo 2.0L được rao bán với

Sau hơn 20 năm tồn tại trên thị trường Việt, đến nay nhiều người vẫn sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc Suzuki xì-po huyền thoại với điều kiện xe nguyên bản, còn zin, biển số đẹp, độc lạ...

Chứng sa trực tràng là tình trạng một phần hay toàn bộ thành trực tràng lộn lại và chui ra ngoài qua lỗ hậu môn. Các lứa tuổi đều có thể mắc sa trực tràng nhưng hay gặp ở trẻ em 1 - 3 tuổi (sa niêm mạc) và người lớn trên 50 tuổi (thường gặp cả sa niêm mạc và sa toàn bộ). Nguyên nhân ở trẻ em do tiêu chảy, ho gà, hẹp bao quy đầu. Ở người lớn do chứng táo bón, viêm đại tràng mạn, bí tiểu, u tuyến tiền liệt, sỏi bàng quang... người làm nghề khuân vác nặng.

Ferrari vừa hé lộ dự án đặc biệt thứ 10 chế tác từ khung gầm dẫn động cầu trước hỗ trợ động cơ V12 khởi điểm từ P540 Superfast Aperta (2009) mang tên Omologata.

Chiếc Ferrari California T màu độc là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập siêu xe của vị dân chơi Hà Nội này.

Dù sở hữu màn lột xác kỳ công và tốn kém, Mercedes-Benz R350 2007 vẫn chỉ có giá bán lại hết sức dễ tiếp cận sau 12 năm tuổi.

Nếu đây là sự thật thì rất có thể vị doanh nhân này sẽ tiếp tục bổ sung một siêu phẩm mới vào bộ sưu tập của mình trong thời gian tới?

Chiếc Lexus LS460L đặc biệt thu hút được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng với thông tin nghe khá lạ tai và khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Sau 11 năm, giá bán siêu phẩm một thời Mercedes-Benz S63 AMG chỉ rẻ ngang một chiếc Toyota Camry 2.5G.

Hầu hết những món đồ độ trên xe đều đến từ thương hiệu chính hãng Nhật Bản.

goto top