THỜI SỰ

Nguyên nhân ban đầu, danh tính nạn nhân tử vong vụ lật xe khách trên đèo Hải Vân

NGƯỜI ĐƯA TIN   08/01/2019 • 15:57

Đại diện bệnh viện TP.Đà Nẵng cung cấp thông tin, bệnh viện đã tiếp nhận 7 bệnh nhân của vụ tai nạn trên. Trong đó có 1 trường hợp đã tử vong tên là Vũ Thị Th. (SN 1998), quê ở Kiên Giang.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 trưa nay (8/1). Xe khách mang BKS: 51B - 229.30 đã bị lao xuống vực do ôm cua đoạn dốc đèo Bắc Hải Vân, đoạn qua địa phận Thừa Thiên - Huế. Trên xe gặp nạn chở theo 23 sinh viên một trường cao đẳng ở Kiên Giang.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án cứu hộ, cứu nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ở một diễn biến liên quan, đại diện bệnh viện TP.Đà Nẵng cung cấp thông tin, bệnh viện đã tiếp nhận các bệnh nhân của vụ tai nạn trên. Trong đó có 1 trường hợp đã tử vong tên là Vũ Thị Th. (SN 1998), quê ở Kiên Giang.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương xử lý tại hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ và người dân đang khẩn trương đưa số nạn nhân còn lại ra khỏi phương tiện trên. 

TIN TÀI TRỢ

Lực lượng cứu hộ và người dân đang khẩn trương đưa số nạn nhân còn lại ra khỏi phương tiện gặp nạn để tới bệnh viện cấp cứu.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận có 23 người thương vong, nguyên nhân ban đầu do tài xế mất lái.

Hiện tại, tài xế cũng đang bị thương nên chưa thể lấy lời khai cụ thể. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, không còn ai mắc kẹt trong xe. (Danh tính nạn nhân vụ xe khách lao vực trên đèo Hải Vân).

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trả lời báo chí.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Theo Nguyễn Huy/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Thừa Thiên Huế | khẩn trương | tai nạn | cứu hộ | Đại | tài xế

MỚI NHẤT

goto top