Tags: nguyên nhân tử vong

Quá trình cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, gia đình chứng kiến nạn nhân bị gãy xương sườn số 5, lách và tim to, có dịch ở màng não.

Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) sáng 17-10 đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An.

Nghe ⋅ 01:23

Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ Phạm Xuân Hương (43 tuổi, xã Điền Xá, huyện Nam Trực) để điều tra việc nghi đánh vợ dẫn đến tử vong.

Nghe ⋅ 00:47

Căn nhà chỉ có một cửa ra vào làm bằng cửa sắt kéo. Cả 3 nạn nhân đều bị mắc kẹt trên gác lửng. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể do chập điện.

Chiếc xe đạp điện của nạn nhân đã được tìm thấy dưới mương nhưng đã bị mất bình ắc quy.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân lẫn nguyên nhân tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của cháu Tài là do gãy đốt cổ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch.

Sau bữa ăn sáng tại nhóm trẻ tư thục, một bé gái 2 tuổi phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tím tái, sùi bọt mép, tử vong tại bệnh viện.

Nghe ⋅ 01:00

Sau khi nhập viện Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La để tiến hành sinh thường ở tuần thai thứ 41, một sản phụ đã rơi vào tình trạng nguy kịch và tử vong cả mẹ và con. Bệnh nhân đã được trưng cầu giám định pháp y để xác định nguyên nhân tử vong và hiện chưa có kết quả.

Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Koloskov.

Một người đàn ông ở Hà Tĩnh được người nhà đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch rồi tử vong sau khi được đưa về nhà, có nhiều nghi vấn liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi.

Thi thể nam thanh niên được phát hiện trong trạng thái nằm úp dưới bờ đê. Cạnh đó có chiếc xe máy BKS Hà Nội.

Nghe ⋅ 00:45

Theo người nhà bệnh nhân, sáng 16/8, cháu H khó chịu trong người nên được bố mẹ đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh khám, nhưng sau khi tiêm thuốc, người cháu tím tái.

Đó là nội dung thông báo kết luận giám định của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh vừa gửi gia đình nạn nhân.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang tiến hành mổ tử thi cháu P.N.B.T để tìm nguyên nhân tử vong sau khi tiêm vắc xin ComBe Five.

goto top