GIẢI TRÍ

Nhã Phương thay đổi, Trường Giang gặp bất lợi?

ĐẤT VIỆT   21/05/2018 • 09:56

Không biết với sự thay đổi quan điểm của Nhã Phương, Trường Giang sẽ có lợi hay bị thiệt hơn chuyện tình yêu?

Sau ồn ào của Trường Giang, tên tuổi Nhã Phương càng gián tiếp lên như diều gặp gió. Mới đây, cô vừa có chuyến đi Cannes với tư cách khách mời có phim được công chiếu ở một hoạt động. Hình ảnh của người đẹp này cũng được lòng truyền thông trong nước.

Trong diễn biến mới nhất, Nhã Phương hạnh phúc đón những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè. Trong đó có người chúc Nhã Phương mạnh mẽ lên, hãy chọn lí trí thay vì con tim như trước kia. Đáp lại, Nhã Phương khẳng định lý trí giờ lên ngôi.

Có thể nói, thời gian qua, Nhã Phương đã nhiều lần thể hiện quan điểm về tình yêu của mình đã thay đổi sau những lùm xùm tình ái liên tiếp của Trường Giang. Cô cho biết mình chỉ khóc cho riêng mình chứ không muốn mọi người phải lo lắng.

TIN TÀI TRỢ

Nhã Phương chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, quan điểm của cô là khó khăn thì phải tự đứng lên, mình không thể dựa vào ai cả. Ồn ào thị phi là điều cô không muốn nên chọn cách im lặng trước scandal.

Cô cũng rất khổ tâm vì cũng là người bình thường nhưng trải qua nhiều sóng gió, cô luôn dặn bản thân phải mạnh mẽ, mong muốn có một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc.

Nhã Phương cũng khẳng định mình sẽ đặt công việc lên trên tình cảm: 'Em vẫn luôn mong có được tình yêu đẹp, cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu trước đây em đặt tình cảm lên cao hơn, công việc ở sau thì bây giờ, tất cả công việc sẽ lên trên'.

Không biết với sự thay đổi quan điểm của Nhã Phương, Trường Giang sẽ có lợi hay bị thiệt hơn chuyện tình yêu. Bởi với một người yêu bằng lý trí, khó đoán được chuyện tình cảm của họ sẽ đi theo chiều hướng nào.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Thích

Tags: quan điểm | thay đổi | hạnh phúc | mạnh mẽ | tình cảm | khẳng định

MỚI NHẤT

goto top