GIẢI TRÍ

Nhã Phương thướt tha với tà áo dài, đảm nhận vai trò đặc biệt trong tháng Nhân đạo Quốc gia

SAOSTAR   11/05/2019 • 16:15

Xuất hiện tại chương trình với tà áo dài đỏ nền nã, Nhã Phương thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ.

Sáng 11/5, với tư cách là đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia, diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại tượng đài cảm tử Đền Ngọc Sơn, Hà Nội để cùng tham gia các hoạt động. Được biết đây là lần thứ 2 liên tiếp bà xã Trường Giang tham dự với vai trò là đại sứ của chương trình.

Diện trên mình tà áo dài đỏ thướt tha, nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ có mặt tại chương trình. Ngoài ra, trong thời gian tới, Nhã Phương sẽ cùng hội chữ thập đỏ tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng hơn.

Diễn viên Nhã Phương cười rạng rỡ với tà áo dài.

Chia sẻ với chương trình, diễn viên Nhã Phương cho biết cô lấy làm vinh dự và tự hào khi được hội chữ thập đỏ giao vai trò đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia. Với trọng trách này, cô muốn lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của chương trình đến đông đảo người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên.

TIN TÀI TRỢ

Trong khuôn khổ của chương trình, bà xã của Trường Giang vinh dự được cùng các đồng chí lãnh đạo trao 205 căn nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn và hơn 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh khó khăn vươn lên học giỏi. Như vậy, đến thời điểm này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã nhận được ủng hộ và cam kết ủng hộ với tổng kinh phí là 33,265 tỉ đồng.

Diễn viên Nhã Phương chụp ảnh lưu niệm với các bạn trẻ.

Có cơ hội được đồng hành và làm việc cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nhã Phương nhìn thấy được sứ mệnh cao cả mà Hội muốn hướng đến. Cô hy vọng sẽ cùng được đồng hành nhiều hơn nữa trong các chiến dịch thiện nguyện, nhân đạo giúp đỡ người nghèo và phụ nữ. Trong các hoạt động mà Nhã Phương tham gia, cô sẽ cố gắng tận dụng hình ảnh của bản thân để hành động vào những dự án vì cộng đồng.

Bà xã Trường Giang khoe dáng chuẩn sau tin đồn sinh con.

Thời gian vừa qua, không chỉ tham gia các hoạt động phim ảnh mà Nhã Phương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân ái. Cô cho biết, dù bận rộn cách mấy nhưng mỗi khi được giúp đỡ cho cộng đồng, cô đều dành hết thời gian và công sức của mình để tham dự.

Theo Bảo Bảo/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top