Tags: Nhà Trắng

Ông Trump hài hước cho rằng một con gà tây tên Carrots đã thua cay đắng trong cuộc bầu chọn, vừa cười vừa nói con gà tây đang phản ứng để tìm cách kiểm lại phiếu.

Chính quyền Trump đang xem xét một tuyên bố khẩn cấp cho phép họ thực hiện vận chuyển vũ khí tới Saudi Arabia mà không cần sự chấp thuận của Quốc hội, AP dẫn tin từ hai quan chức và nhà lập pháp Mỹ phản đối động thái này cho biết ngày 23/5.

Ngày 21/5, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đã ra lệnh triệu tập đối với Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks và cựu trợ lý luật sư Nhà Trắng Annie Donaldson để làm chứng trong cuộc điều tra việc Tổng thống Mỹ Donald Trump cản trở công lý.

Nhiều người nghe lại câu nói của ông Donald Trump không khỏi giật mình vì lời nói ấy quá khớp cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

Chịu tác động của giá vàng thế giới, sáng nay, thị trường vàng trong nước cũng đồng loạt giảm giá mạnh.

Trong một buổi vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump bày tỏ sự lạc quan khi nói rằng ông sẽ phục vụ năm nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

 Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố ông ủng hộ việc đàm phán và giải pháp ngoại giao nhưng không phải trong điều kiện hiện tại, hãng thông tấn nhà nước IRNA đưa tin vào cuối ngày 20-5.

Ông Trump vẫn luôn coi thị trường chứng khoán là thước đo thành công của ông trên cương vị Tổng thống.

Ngày 24/11, ông Biden đã xác nhận, ông đã được cung cấp báo cáo cuộc họp tình báo của Tổng thống bằng văn bản nhưng vẫn chưa có được cuộc họp trực tiếp.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên kế hoạch khởi động chiến dịch tái tranh cử cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020 từ giữa tháng 6 này.

Trả lời phỏng vấn của hãng tin Fox News, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông 'rất vui' trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra. Ông cũng khẳng định rằng việc Trung Quốc trở thành cường quốc đứng đầu thế giới 'sẽ không xảy ra' khi ông còn giữ cương vị người đứng đầu nước Mỹ.

Nghe ⋅ 02:39

Bà Murphy xác nhận bản thân bị đe dọa để đưa ra quyết định xác nhận chuyển giao quyền lực tổng thống. Tuy nhiên, bà cũng khẳng định bản thân không bị ảnh hưởng bởi lời đe dọa.

Nghe ⋅ 02:12

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania tiếp tục truyền thống lâu đời trong mùa Giáng sinh cuối cùng của ông Trump tại Nhà Trắng.

Mục tiêu đạt thỏa thuận thương mại với cả châu Âu và Nhật Bản trong vòng 6 tháng tới không phải là chuyện dễ dàng với Nhà Trắng

Tổng thống Trump đã nói rõ ràng với quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan rằng ông không muốn Mỹ lâm vào một cuộc chiến tranh với Iran trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông đang nóng lên.

Sáng ngày 24/11 (giờ Việt Nam), chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết đã sẵn sàng khởi động quá trình chuyển giao quyền lực cho đội ngũ của ông Joe Biden.

Nghe ⋅ 01:43

goto top